BĐS Bắc Bộ: Đào tạo tập trung cho nhân sự mới

Ngày 20/11/2020, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã tổ chức “Chương trình đào tạo tập trung cho nhân sự mới” bao gồm nhiều nội dung đào tạo văn hóa doanh nghiệp, quy trình bán hàng, tổng quan về nghề sale bất động sản và  kiến thức kinh doanh cho hơn 20 cán bộ nhân viên kinh doanh mới gia nhập.

Nhân sự mới trong buổi đào tạo

Nội dung khóa học giới thiệu một cách hệ thống tất cả các kiến thức cần thiết để một nhân sự mới có thể nắm bắt và hiểu được về doanh nghiệp, công việc mình sẽ làm và những đặc thù trong ngành bất động sản. Hiểu về văn hóa người Đất Xanh, rõ ràng về quy trình làm việc, quy trình thực hiện giao dịch, được minh bạch về chính sách lương thưởng.

Các anh chị trưởng bộ phận, trưởng phòng kinh doanh, phó phòng kinh doanh của BĐS Bắc Bộ đã chia sẻ chi tiết  thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng thực tế, giúp mọi người hiểu sâu hơn về các sản phẩm dịch vụ đa dạng của BĐS Bắc Bộ, hình ảnh thương hiệu, năng lực chuyên môn; biết cách trình bày điểm nổi bật của sản phẩm của công ty, qua đó thể hiện lợi ích cụ thể mà sản phẩm mang đến cho khách hàng.

Kết thúc khóa học, các học viên đã nhận thức rõ hơn những kiến thức cần có cho một nhân viên kinh doanh BĐS chuyên nghiệp.

Những kiến thức và kỹ năng được được truyền đạt và thực hành trong khóa học mà hầu hết các học viên đều thích thú và tâm đắc và cho biết có thể vận dụng rất tốt vào thực tế công việc. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần học hỏi cao, mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

Phòng kế toán chia sẻ kiến thức về quy trình làm việc cũng như chính sách đi kèm cho nhân sự
Ông Nguyễn Văn Lâm – TP Kinh doanh chia sẻ về nghề sale bất động sản
Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó phòng Kinh doanh 2 chia sẻ về loại hình bất động sản đất nền, nhà phố thương mại
Ông Phan Đăng Quang – Phó phòng Kinh doanh 1 chia sẻ các kiến thức về chung cư
Phần quà ý nghĩa từ phòng HC- NS
Đội ngũ nhân sự mới nhiệt huyết và tài năng
Hứa hẹn trở thành những nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiêp