CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đến với ngôi nhà chung của Bất Động Sản Bắc Bộ, bạn sẽ trở thành một thành viên của Công ty BĐS luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

XEM THÊM
ỨNG TUYỂN NGAY!
ỨNG TUYỂN NGAY!
Bạn đang quan tâm đến việc làm bất động sản, muốn thử sức mình, hay đang tìm kiếm một nguồn thu nhập đột quá. Hãy để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới.
Bạn đã từng làm bất động sản?
Ứng viên điền đầy đủ thông tin để hồ sơ được duyệt nhanh nhất, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0917 66 5151 hoặc email : tuyendung.bb@dxmb.vn. Xin cảm ơn!

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI ĐẤT XANH

Hệ thống Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

XEM THÊM

Đào Tạo & Phát Triển

Đào tạo, phát triển con người là phương châm Bất Động Sản Bắc Bộ cũng như Đất Xanh Miền Bắc nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai..

XEM THÊM