TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM THANH HÓA – HÀ NỘI

Đến với ngôi nhà chung của Bất Động Sản Bắc Bộ, bạn sẽ trở thành một thành viên của Công ty BĐS luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân

XEM THÊM

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI ĐẤT XANH

Hệ thống Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

XEM THÊM

phúc lợi – LƯƠNG THƯỞNG

Đất Xanh là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.

Bắc Bộ luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề về các khoản thưởng cuối năm. Liên tục từ các năm 2016-2021 mỗi CBNV được thưởng từ 3-5 tháng lương vào cuối năm

XEM THÊM

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

BĐS Bắc Bộ kế thừa các nguyên tắc phát triển của Đất Xanh Miền Bắc, xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ tham gia phát triển bản thân. Trong đó, mỗi nhân sự đều được đảm bảo cung cấp một nơi làm việc lý tưởng, một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch và các chương trình đào tạo định kỳ hấp dẫn nhằm nâng cao kiến thức.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển là phương châm của Đất Xanh nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ – NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoải mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Đất Xanh. Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời gian làm việc tại Đất Xanh như thế nào?

Khi ứng tuyển vào công ty, các bạn sẽ làm việc theo thời gian hành chính từ 8h-17h30 vào T2-T6 và 8h-12h vào T7 hàng tuần. Tuy nhiên về vấn đề thời gian, công ty hoàn toàn có thể linh động cho các bạn bởi đối với nhân viên tư vấn, doanh số mới là điều quyết định.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Cái bạn cần là một tinh thần năng động, nhiệt huyết và dám đương đầu với thử thách, không ngại khó ngại khổ, trung thực, thẳng thắn và cầu tiến. Hãy luôn là chính mình và thể hiện cho chúng tôi thấy sự quyết tâm của bạn, chúng tôi sẽ không ngần ngại để cho bạn một cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Đất Xanh.

Nếu tôi là sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường, cơ hội của tôi tại Đất Xanh như thế nào?

Đất Xanh chào đón tất cả các bạn sinh viên mới ra trường, chưa ra trường cho vị trí nhân viên hoặc cộng tác viên kinh doanh bởi chúng tôi không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có tố chất, máu lửa, có ý chí cầu tiến, muốn phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng sale, khai thác khách hàng và tối ưu hóa kỹ năng marketing. Tại Đất Xanh, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các nhân viên có thể phát huy được năng lực bản thân.

Chính sách và đãi ngộ của công ty?

Đất Xanh luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. Khi được làm nhân viên chính thức của công ty, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm, phụ cấp cơm trưa, tham dự các chương trình Team building, du lịch hàng năm, lương tháng 13, tham dự CLB thể thao miễn phí, tổ chức sinh nhật định kỳ và các khoản tiền thưởng không giới hạn.

Sau khi trúng tuyển, tôi sẽ trải qua những giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

Sau khi trúng tuyển, các bạn sẽ nhận được Thư mời nhận việc của Đất Xanh. Bộ phận nhân sự sẽ liên lạc với bạn trúng tuyển và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thử việc. Tùy vào vị trí, thời gian thử việc thông thường là 60 ngày. Sau thử việc thành công, bạn sẽ được lãnh đạo đánh giá, nếu đạt yêu cầu đơn vị sẽ ký hợp đồng để bạn trở thành nhân viên chính thức của Đất Xanh.

Các thắc mắc trong quá trình tuyển dụng thì liên hệ ai?

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển dụng, các bạn gửi email vào địa chỉ tuyendung.bb@dxmb.vn hoặc gọi trực tiếp tới Hotline: 094 323 5151 – Ms Dung (Zalo, Viber, SMS…)