Bạn có lời nhắc tham dự cuộc thi “Chuẩn Website – Nâng tầm Profile” !

Cuộc thi “Chuẩn Website – Nâng tầm Profile” do Đất Xanh Services phát động đã đi được một nửa hành trình.

Cho đến hôm nay, BTC rất vui vì cuộc thi thu hút được sự quan tâm và nhận về rất nhiều sản phẩm tiềm năng từ các bạn.

Các thí sinh vẫn còn 15 NGÀY để tham dự cuộc thi siêu hấp dẫn này!

Bạn có lời nhắc tham dự cuộc thi Chuẩn Website - Nâng tầm Profile

Nhanh chóng hoàn thiện và gửi sản phẩm website của mình để tranh tài trong đấu trường hết sức thú vị này nhé ! Biết đâu lại “chốt” ngay giải thưởng và nhận thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Website tốt – Lộc về tay rinh ngay giải thưởng !

  • Giải Nhất: 3.000.000 đ
  • Giải Nhì: 2.000.000 đ
  • Giải Ba: 1.000.000 đ

Chương trình có sự tham gia cố vấn của: Ông Vũ Lê – Chuyên gia Marketing & Bất động sản

Website dự thi vui lòng gửi về địa chỉ email: marketing@datxanhservices.vn

Tiêu đề thư: Tham dự cuộc thi “Chuẩn Website – Nâng tầm Profile”

* Lưu ý: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin gồm: Họ tên, chức vụ, đơn vị, email công ty, số điện thoại, website

Ngoài ra BTC xin chia sẻ cho các bạn một vài bí quyết xây dựng Website cá nhân ấn tượng

1. Hiểu được khách hàng – Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Thông thường, phân loại khách hàng mục tiêu của thị trường bất động sản người ta sẽ nghĩ ngay đến khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận xét ban đầu, ngoài ra còn rất nhiều cách phân loại khách hàng khác nữa, trong mỗi phân khúc đó lại được chia thành những đối tượng nhỏ hơn. Xác định đúng khách hàng mục tiêu giúp cho công ty thiết kế có định hướng thiết kế tốt hơn cũng như bạn cũng có những kế hoạch quảng bá hiệu quả sau này

2. Hiểu rõ sản phẩm – Nội dung chất lượng, hình ảnh phải đẹp

Thông tin là yếu tố quan trọng nhất bên cạnh kinh nghiệm đối với người đầu tư bất động sản. Một điều nữa, thị trường BĐS biến động không ngừng, chỉ cần bạn cập nhật thông tin chậm thì có khi thông tin đúng trở thành sai hoặc không còn giá trị nào nữa.

Hình ảnh chiếm vai trò quan trọng đối với những website BĐS. Vì thế một trang web có hình ảnh được đầu tư, chau chuốt luôn đem đến sự khác biệt về đẳng cấp và chiếm chọn lòng tin của khách hàng.

Cập nhật thông tin trên website đầy đủ, chính xác, kịp thời còn giúp cho nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín website bất động sản của bạn.
3. Quan tâm đến trải nghiệm người dùng, chuyển đổi tốt

Một điều quan trọng khi thiết kế web BĐS đó là đảm bảo trải nghiệm tốt và dễ chịu cho khách hàng truy cập. Điều này cần đến sự phối hợp giữa nhà phát triển kỹ thuật, người thiết kế và nhân viên công nghệ thông tin.

Thiết kế Website BĐS cần tập trung vào điều hướng trang và tạo chuyển đổi. Trang web có điều hướng nội dung tốt và bố cục thân thiện, khoa học sẽ giúp thu hút người dùng và hình thành mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Một trang web cần phải đặt Form chuyển đổi tại vị trí nổi bật, tinh tế và đặc biệt không gây khó chịu cho người dùng sẽ tạo nên hiệu quả tốt trong việc chuyển đổi.
4. Danh mục sản phẩm cần có khi thiết kế website bất động sản

Tuy đặc biệt, nhưng bất động sản cũng có nhiều phân loại khác nhau. Theo kinh nghiệm thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản của Mona Media, website có phần danh mục BĐS rõ ràng giúp người xem dễ tìm kiếm, là một yếu tố để đánh giá mức độ thân thiện của website. Giúp tăng thời gian ở lại web của khách hàng đồng nghĩa việc bạn có nhiều thời gian để chào mời sản phẩm của mình hơn.

5. Tạo một trang Blog Bất động sản ngay trên website

Cách làm này vừa giúp bạn cập nhật nhiều thông tin hữu ích, vừa hỗ trợ SEO hiệu quả và khách hàng tiềm năng cũng có thể từ đó mà chú ý đến những sản phẩm của bạn. Trao đi giá trị là cách bền vững nhất để nhận được giá trị

6. Có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Các chức năng Live chat luôn được Mona Media tích hợp vào website bất động sản, để bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, vừa chuyên nghiệp, vừa làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là một số tips của BTC, mong rằng các bạn sẽ bứt phá cùng những ý tưởng độc đáo, tạo nên những trang web thông minh và đặc sắc.

Thời gian diễn ra cuộc thi vẫn đang tiếp tục, BTC cũng rất mong chờ nhiều hơn nữa các tác phẩm tiềm năng từ các bạn. Hãy gửi mẫu ý tưởng của bạn ngay hôm nay! Hãy cho bản thân một cơ hội để vượt qua giới hạn!

Theo Đất Xanh Services