Bất động sản Bắc Bộ bổ nhiệm thêm loạt quản lý mới

Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã bổ nhiệm loạt nhân sự quản lý bao gồm 01 Trưởng phòng Kinh doanh và 06 Trưởng nhóm Kinh doanh.

Bổ nhiệm loạt quản lý mới nằm trong định hướng phát triển dài hạn của công ty, với kế hoạch mở rộng, củng cố bộ máy để chuẩn bị cho việc mở rộng thị trường vốn có và khai thác các thị trường mới.

Theo đó, Bất động sản Bắc Bộ bổ nhiệm anh Đỗ Hữu Hùng làm Trưởng Phòng Kinh Doanh 03. Được đánh giá là một quản lý trẻ nhưng đầy máu lửa và nhiệt huyết với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn, anh Đỗ Hữu Hùng được Ban lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt phòng Kinh doanh 03, với kỳ vọng sẽ tạo nên một đội ngũ nhân sự cốt cán, đánh chiếm thị trường phân phối BĐS Thanh Hóa.

Bổ nhiệm anh Đỗ Hữu Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh 03

Ngoài ra, Bất động sản Bắc Bộ cũng trao quyết định bổ nhiệm cho 06 trưởng nhóm mới. Trong đó, chị Trần Thị Thúy Liễu và anh Cao Văn Đạt với sự máu lửa, nhiệt huyết và tận tâm, được kỳ vọng sẽ là những người khai phá, phát triển và xây dựng được hệ thống vững chắc tại VP Sầm Sơn để chiếm lĩnh thị trường BĐS đầy tiềm năng của thành phố biển.

Bổ nhiệm anh Đỗ Đình Đông – Trưởng nhóm Kinh doanh

Bổ nhiệm anh Hà Quốc Tùng – Trưởng nhóm Kinh doanh

Bổ nhiệm chị Lê Thị Quỳnh – Trưởng nhóm Kinh doanh

Bổ nhiệm anh Trịnh Xuân Hậu – Trưởng nhóm Kinh doanh

Bổ nhiệm chị Trần Thị Thúy Liễu – Trưởng nhóm Kinh doanh

Bổ nhiệm anh Cao Văn Đạt – Trưởng nhóm Kinh doanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Đỗ Hữu Hùng cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực, đem hết tâm huyết, trí tuệ, cùng những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Theo lãnh đạo BĐS Bắc Bộ, dù có những khó khăn của dịch bệnh, nhưng năm 2021 là năm bản lề cho chiến lược phát triển dài hạn của công ty với việc khai phá những thị trường mới. Vì vậy, việc bổ nhiệm các quản lý nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp công ty tiến xa hơn với chiến lược mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi trao quyết định:

Ban Truyền thông nội bộ