Bất Động Sản Bắc Bộ là đơn vị phân phối chính thức dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn

Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án “Sun Riverside Village” tại Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Ngày 14/09/2021, chủ đầu tư Sun Group đã tổ chức sự kiện kickoff trực tuyến với chủ đề “Khám phá câu chuyện thành phố ven sông và phong cách sống nghỉ dưỡng Miami”. Tại chương trình, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc đã được công bố trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án Sun Riverside Village tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Bất Động Sản Bắc Bộ là đơn vị phân phối chính thức dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn

Tập đoàn Sun Group là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp, đạt nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Điều đáng nói là, không chỉ liên tục “khai mở” vùng đất mới, những hệ sinh thái của “ông lớn” này không ngừng vận động, bồi đắp thêm các công trình, sản phẩm mới, từ đó nâng tầm vị thế vùng đất, thu hút ngày càng nhiều du khách, đem đến lợi ích kinh tế ngày càng lớn cho địa phương, cư dân, nhà đầu tư. Trong gần 15 năm, những hệ sinh thái quy mô quốc tế thương hiệu Sun Group đã hiện diện khắp ba miền, từ Sa Pa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nam Phú Quốc, Hải Phòng, Tây Ninh. Và giờ đây, Sầm Sơn, Thanh Hóa đã trở thành “bến đậu” tiếp theo của “đại bàng” Việt này với khát vọng biến thành phố biển trở thành điểm du lịch cao cấp, sôi động suốt bốn mùa.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản, Đất Xanh Miền Bắc là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần môi giới bất động sản miền Bắc với 12 công ty thành viên và hệ thống sàn giao dịch phủ khắp toàn quốc. Tại Thanh Hóa, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc cũng là một trong những đơn vị phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu, là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: Vinhomes, Eurowindow Holding, Xuân Mai Corp, Flamingo, FLC, Lighland Holding, Cường Thịnh Group, VietlinkLand…

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc tự hào là một trong những sứ giả được Sun Group tin tưởng đem thông điệp của Sun Riverside Village đến gần hơn với các chủ nhân xứng tầm, là cầu nối đem tới cho các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa có thể là chốn bình yên sau những ngày dài mệt mỏi nhưng vẫn có thể khai thác kinh doanh hiệu quả, sinh lời bền vững.

Cũng tại sự kiện trực tuyến, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ được xướng tên là một trong hai đại lý được chủ đầu tư trao giải cuộc thi “Nỗ lực bền vững” để vinh danh những nỗ lực đóng góp trong sứ mệnh đồng hành cùng Sun Group kiến tạo chuẩn sống mới tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Bất Động Sản Bắc Bộ được xướng tên là một trong hai đại lý được chủ đầu tư trao giải cuộc thi Nỗ lực bền vững
Trước đó vào tháng 4/2021, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ cũng đã vinh dự đạt vị trí Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất trong giai đoạn đầu tiên của dự án Sun Grand Boulevard. Đây chính là lời khẳng định năng lực, uy tín của Bất động sản Bắc Bộ trên hành trình đem những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp đến tay khách hàng, hướng tới sự phát triển bền vững của du lịch, kinh tế, xã hội.

Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ Sun Riverside Village
Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ Sun Riverside Village sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. (Ảnh phối cảnh minh họa).

Ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng Giám Đốc Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ chia sẻ: “Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản trên thị trường, Bất Động Sản Bắc Bộ tự hào là đơn vị được Sun Property tin tưởng lựa chọn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cùng trải nghiệm sống khác biệt trên thị trường. Sun Riverside Village là đô thị nghỉ dưỡng hiện đại bên dòng sông Đơ thơ mộng, nơi thổi hồn cho thành phố biển Sầm Sơn vươn mình ra thế giới. Nơi đây sẽ trở thành ốc đảo xa hoa giữa phố biển Sầm Sơn sôi động, là không gian nghỉ dưỡng yên bình nhưng đầy tiện nghi của giới thượng lưu”.