Bất động sản Bắc Bộ là đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Lam Sơn

Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc chính thức là đơn vị phân phối dự án TNR Stars Lam Sơn. Đây là dự án được đánh giá sẽ gây nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản Thanh Hóa cuối 2021.

Ngày 28/12/2021, trong khuôn khổ Lễ Ký kết hợp tác và đào tạo dự án TNR Stars Lam Sơn, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ và TNR Holdings đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược dự án TNR Stars Lam Sơn. Hai bên đã thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng mang đến những giải pháp an cư và đầu tư cho khách hàng.

Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ - thành viên Đất Xanh Miền Bắc chính thức là đơn vị phân phối dự án TNR Stars Lam Sơn Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ - thành viên Đất Xanh Miền Bắc chính thức là đơn vị phân phối dự án TNR Stars Lam Sơn - Ảnh 2Đại diện hai bên thực hiện ký kết hợp tác.

Với việc trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Lam Sơn, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ sẽ là cầu nối đưa các sản phẩm tại dự án đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đem đến những giải pháp đầu tư tối ưu cho những chủ nhân tương lai, tiếp tục là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Cường – Giám đốc Đầu tư và Khai thác Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá TNR Stars Lam Sơn là một sản phẩm đầu tư tiềm năng tại thị trường bất động sản Thanh Hóa hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Bất động sản Bắc Bộ đã sẵn sàng cùng chủ đầu tư TNR Holdings đem sản phẩm đến gần với khách hàng”.

Bất động sản Bắc Bộ là đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Lam Sơn.Bất động sản Bắc Bộ là đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Stars Lam Sơn.

Dự án TNR Stars Lam Sơn tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm thị trấn Lam Sơn, kề giao lộ tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh, khu vực có tốc độ đô thị hoá cao, mật độ cư dân lớn và có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt bậc nhất.

TNR Stars Lam Sơn được đánh giá là sản phẩm đầu tư có tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.TNR Stars Lam Sơn được đánh giá là sản phẩm đầu tư có tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Được đầu tư quy hoạch bài bản trên tổng diện tích 10,5ha với hệ thống 9 tổ hợp, 36 tiện ích đặc quyền hạng sang, TNR Stars Lam Sơn được kỳ vọng không chỉ mang đến tiêu chuẩn sống thượng lưu, hiện đại cho cư dân, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh thương mại – dịch vụ – giải trí lý tưởng.

Đồng thời, khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu này sẽ đón đầu làn sóng di chuyển của du khách quốc tế tại Cảng hàng không Thọ Xuân và các chuyên gia nước ngoài về khu công – nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn – Sao Vàng làm việc.

Cũng tại buổi lễ, đại diện TNR Holdings đã chia sẻ thông tin về dự án và chiến lược truyền thông của chủ đầu tư. Với tinh thần máu lửa và sự nhanh nhạy, chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Bất động sản Bắc Bộ đã sẵn sàng đưa những sản phẩm chất lượng của TNR Stars Lam Sơn đến tay khách hàng.