Bất Động Sản Bắc Bộ lọt Top công ty bất động sản Tiêu biểu Việt Nam năm 2022

Tại gala ngày hội môi giới BĐS Việt Nam do Hội BĐS Việt Nam (VARS) tổ chức, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ được vinh danh là một trong những “Sàn giao dịch bất động sản Tiêu biểu Việt Nam năm 2022.

Tối ngày 24/6/2023, tại gala ngày hội môi giới BĐS Việt Nam do Hội BĐS Việt Nam (VARS) tổ chức tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ (Bất Động Sản Bắc Bộ) đã được vinh danh là một trong những “Sàn giao dịch bất động sản Tiêu biểu Việt Nam năm 2022“dựa trên những tiêu chí vô cùng khắt khe của ban tổ chức đưa ra.

Tổng Giám Đốc anh Nguyễn Ngọc Dinh đại diện Công ty cổ phần bất động sản Bắc Bộ nhận thưởng.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ là một trong những công ty thành viên Đất Xanh Miền Bắc thuộc hệ sinh thái Đất Xanh Services, được thành lập vào cuối năm 2019. Kế thừa và phát huy sức mạnh của hệ thống dịch vụ phủ rộng toàn quốc, Bất Động Sản Bắc Bộ đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Đơn vị này được giới chuyên gia, chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một trong những công ty bất động sản có quy mô bài bản, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu đang hoạt động trên thị trường địa ốc.

Với chiến lược phát triển phù hợp, Bất Động Sản Bắc Bộ liên tiếp thành công trong các hoạt động đầu tư thứ cấp, phân phối, tư vấn tiếp thị và đã trở thành đối tác của hàng loạt chủ đầu tư lớn như: Sun Group, Flamingo Holding, Vinhomes, Eurowindow Holding, Xuân Mai Corp, Tecco Group, Xuân Hưng JSC, Lightland Holding, Cường Thịnh Group… triển khai phân phối, hợp tác đầu tư thành công các dự án ở đa dạng phân khúc từ đất nền, chung cư, shophouse, khu nghỉ dưỡng,… Nổi bật có thể kể đến đó là: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, Sun Beauty Onsen, Vinhomes Star City, Eurowindow Garden City, Flamingo Hải Tiến, chung cư Eurowindow Tower, chung cư Tecco Center Point, chung cư Xuân Mai Tower, chung cư Ruby Tower, Lighland Hải Tiến, Khu đô thị Xuân Hưng…

Sau chặng đường hình thành và phát triển, đến nay, Bất Động Sản Bắc Bộ đã phân phối hơn 100 dự án, đạt gần 3.000 giao dịch, mang lại hàng ngàn tỷ doanh thu cho các chủ đầu tư, đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước hàng năm, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm CBNV, hệ thống cộng tác viên và sàn liên kết phủ rộng khắp. Liên tiếp nhận được những giải thưởng vinh danh của các chủ đầu tư lớn: Sun Group, Flamingo, Vingroup, Xuân Mai Corp, Tecco Group… bởi thành tích bán hàng ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự đầy chất trẻ, nhiệt huyết và máu lửa của Bất Động Sản Bắc Bộ.

Đặc biệt, thành tựu đáng tự hào của Bất động sản Bắc Bộ là thay đổi được thói quen giao dịch cho khách hàng và thị trường phân phối bất động sản, góp phần giúp thị trường bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn, không ngừng nâng cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Bất Động Sản Bắc Bộ thay đổi cách thức bán hàng truyền thống sang cách thức bán hàng linh động, áp dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số vào từng giao dịch và từng hoạt động của công ty.                                                

Liên tục gặt hái những thành tích vượt bậc, Bất Động Sản Bắc Bộ đã vinh dự được xướng tên tại giải thưởng “Top Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2022” trong sự kiện “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam” diễn ra vào tối ngày 24/6 vừa qua.

Giải thưởng danh giá của Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam
Giải thưởng danh giá của Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam

Đây là giải thưởng danh giá do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) – thuộc Hiệp hội bất động sản Việt Nam tổ chức, nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại đây, hội đồng thẩm định sẽ thông qua một số tiêu chí khắt khe như quy mô (số lượng văn phòng giao dịch, số lượng nhà môi giới, trang thiết bị); hiệu quả hoạt động kinh doanh (số lượng giao dịch thành công, ứng dụng mới trong kinh doanh, đóng góp cho xã hội, văn hoá doanh nghiệp); …

Đối mặt với nhiều khó khăn thách thức chung hiện nay. Nhưng với sự am hiểu thị trường sâu sắc, những tiềm lực về năng lực cạnh tranh, đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết- năng động, sự đoàn kết của đội ngũ, Bất Động Sản Bắc Bộ sẽ tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng, chủ đầu tư trong việc tạo ra những giá trị bền vững trong cuộc sống, sự phát triển của xã hội và tương lai.

Theo: Tạp chí Bất động sản Việt Nam reatimes.vn

lai.
Theo: Tạp chí Bất động sản Việt Nam reatimes.vn