Bất động sản Bắc Bộ nhận cú “đúp” giải thưởng vinh danh tại ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam

Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ đã vinh dự nhận cú “đúp” tại hạng mục “Doanh nghiệp Môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023” và “Cánh Buồm Vàng”.

Ngày 29/06, Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam với chủ đề “Đồng hành toàn diện – Gắn kết bền vững” đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Hiệp Hội, hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới bất động sản uy tín, chất lượng trên cả nước và đông đảo các cơ quan báo chí.

Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản – VARS AWARDS 2024 là một hoạt động đặc biệt được tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản và thị trường bất động sản Việt Nam.

Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ nhận danh hiệu Doanh nghiệp môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023

Trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản, những cá nhân, tổ chức được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, kiên trung, dũng cảm, không bỏ cuộc. Họ lựa chọn đồng hành và ở lại với thị trường để tìm ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất nhằm duy trì hoạt động đội ngũ, củng cố niềm tin cho chủ đầu tư và cả nhà đầu tư, khách hàng. Sự kiên trì của những tổ chức, cá nhân nhà môi giới này đã góp phần không nhỏ trong việc phục hồi thị trường bất động sản, hướng tới phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Trong khuôn khổ sự kiện Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ – thành viên của Đất Xanh Miền Bắc đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục vinh danh “Doanh nghiệp Môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023”. Đây là giải thưởng được Hội môi giới bất động sản Việt Nam trao cho các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh nổi bật và có những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản. Kết quả được xét duyệt dựa trên bình chọn, đánh giá và các tiêu chí khắt khe của đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Dinh nhận giải Cánh Buồm Vàng

Đặc biệt, cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng giám đốc Công ty CP Bất Động Sản Bắc Bộ đã vinh dự được vinh danh ở hạng mục “Cánh Buồm Vàng”. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ – những người đang nhiệt huyết cống hiến và có đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho nghề Môi giới bất động sản, xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2023.

Bất động sản Bắc Bộ vinh dự được nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá tại VARS AWARDS 2024 

 

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ được thành lập vào cuối năm 2019. Kế thừa và phát huy sức mạnh của hệ thống dịch vụ phủ rộng toàn quốc, Bất Động Sản Bắc Bộ đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Đơn vị này được giới chuyên gia, chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một trong những công ty bất động sản có quy mô bài bản, uy tín và chuyên nghiệp đang hoạt động trên thị trường địa ốc.

Tại Bất động sản Bắc Bộ nhân sự được khuyến khích thực hiện lối sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống với các hoạt động nội bộ thường xuyên được tổ chức

Trong suốt hành trình phát triển, Bất động sản Bắc Bộ luôn đề cao tầm quan trọng của con người với quan niệm nhân sự chính là trung tâm, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Bất động sản Bắc Bộ luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân sự phát triển năng lực và gia tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty. Mỗi cá nhân luôn nhận được sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ quản lý, lãnh đạo, mọi nhu cầu, nguyện vọng đều được lắng nghe kịp thời. Các hoạt động nội bộ được tổ chức đều đặn duy trì sự kết nối, xây dựng tập thể thi đua tích cực, chung mục tiêu như: Team building, du lịch, khen thưởng, vinh danh cá nhân/tập thể, tổng kết tháng/quý…

Việc được xướng tên ở hai hạng mục giải thưởng danh giá là sự ghi nhận xứng đáng dành cho quá trình nỗ lực cống hiến của tập thể Bất động sản Bắc Bộ. Bằng tầm nhìn dài hạn của ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, Bất động sản Bắc Bộ hứa hẹn đóng góp nhiều giá trị hơn cho sự phát triển ổn định, bền vững cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

———-***———
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc – hệ thống Tập đoàn Đất Xanh. 
Địa chỉ: Số 10 Đường Âu Cơ, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa
Điện thoại: 0917 66 5151
Website: https://batdongsanbacbo.vn/