Bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn: Điểm nóng đầu tư dịp cuối năm

Được nhận định là cực tăng trưởng sáng nhất miền Bắc trong tương lai gần, thị trường bất động sản Sầm Sơn mà nổi bật là phân khúc nghỉ dưỡng đang trở thành điểm nóng đầu tư dịp cuối năm 2021.

Xu thế tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn

Thị trường BĐS Thanh Hóa, trong đó tâm điểm là Sầm Sơn đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian qua. Lợi thế về địa lý, tự nhiên cùng sự bứt phá về kinh tế tạo bàn đạp giúp BĐS gắn với du lịch, nghỉ dưỡng thu hút nhiều nhà đầu tư có tiềm lực. Theo nhận định của các chuyên gia, trong giai đoạn tới, Sầm Sơn sẽ trở thành thị trường du lịch trọng điểm, cực tăng trưởng sáng nhất miền Bắc với mặt bằng giá trị mới được thiết lập xứng tầm với triển vọng phát triển.

Với tiềm năng và dư địa phát triển lớn, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đang trở thành tâm điểm trên thị trường với những dự án quy mô lớn. Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt là các sản phẩm tạo dựng những yếu tố độc đáo, đa dạng hoá tiện ích.

Bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn: Điểm nóng đầu tư dịp cuối nămSun Riverside Village kiến tạo một thiên đường nghỉ dưỡng với những trải nghiệm mới mẻ dành riêng cho giới thượng lưu

Tại Sầm Sơn, Sun Group với triết lý “người khai mở” đem lại nhiều kỳ vọng trong việc khai phá những giá trị tiềm ẩn của thành phố biển. Trong đó, Sun Riverside Village tiên phong đưa mô hình phát triển đô thị ven sông từ những “thánh địa thượng lưu” trên thế giới (như Singapore, Paris, London, Hàn Quốc,…) đến với Sầm Sơn – Thanh Hoá. Dự án được Sun Group kiến tạo để trở thành không gian sống, du lịch nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu trong và ngoài nước.

Sun Riverside Village – khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn

Dịp cuối năm, Sầm Sơn là thị trường sôi động sớm nhất tại Thanh Hóa khi đầu tháng 10 vừa qua, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Sun Riverside Village quy mô 29 ha bên bờ sông Đơ được Sun Group giới thiệu ra thị trường. Dự án cung cấp 791 căn biệt thự và shophouse chia thành 3 phân khu gồm The River, Festival Avenue và The Harbor lấy cảm hứng từ Miami – một trong những thành phố biển sôi động bậc nhất nước Mỹ.

Với định hướng phát triển đúng đắn cùng tiềm lực tài chính vững mạnh của Sun Group, Sun Riverside Village được Sun Property (thành viên Sun Group) giới thiệu là mảnh ghép nâng tầm cho Sầm Sơn, đại diện cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ tại vùng đất kế sông kề biển. Từ kiến trúc thiết kế căn biệt thự đến ý tưởng phát triển tiện ích, cảnh quan, tất cả đều lấy cảm hứng từ chất sống Miami đầy màu sắc, tái hiện bức tranh “Miami giữa lòng phố biển Sầm Sơn“.

Trước đó, vào quý II, Sun Group cũng ra mắt Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Quảng trường biển Sun Grand Boulevard quy mô gần 70 ha tại TP Sầm Sơn. Sự hiện diện của các dự án quy mô mang thương hiệu Sun Group đã thúc đẩy thành phố biển trở thành khu vực phát triển sôi động thu hút nhà đầu tư ở nhiều tỉnh, thành.

Sự kiện Bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn: Tiềm năng và cơ hộiSự kiện Bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn: Tiềm năng và cơ hội hứa hẹn nhiều thông tin hấp dẫn cho giới đầu tư

Có thể nói, bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn đang trở thành sân chơi của nhà đầu tư khắp cả nước. Vậy bức tranh về tiềm năng về cơ hội của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn trong tương lai sẽ ra sao? Vì sao nhà đầu tư nên rót vốn vào Sun Riverside Village để sinh lời lâu dài? Tất cả sẽ có trong sự kiện “Bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn: Tiềm năng và cơ hội”, do Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc thực hiện.

Với sự góp mặt của các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm đến từ Đất Xanh Miền Bắc, sự kiện mang tới cho nhà đầu tư những thông tin về tiềm năng và cơ hội của thị trường bất động sản Sầm Sơn. Cùng với đó, những lý do làm nên sức hút của Sun Riverside Village cũng sẽ được hé lộ, mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư dịp cuối năm.

Sự kiện sẽ diễn ra vào 08h00 ngày 21/11/2021 tại Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace (TP. Thanh Hóa).