BĐS Bắc Bộ tổ chức buổi đào tạo “Cẩm nang kinh doanh BĐS” cho đội ngũ kinh doanh

Hoàn thiện kĩ năng kinh doanh và luôn giữ lửa nhiệt huyết là những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của người làm bất động sản trong thời đại công nghệ. Ý thức được điều đó, các hoạt động đào tạo được thực hiện thường xuyên, tạo thành phong trào thi đua tích cực trong mỗi phòng kinh doanh tại BĐS Bắc Bộ.

Mới đây, ngày 29/10 dưới sự hỗ trợ từ phòng đào tạo Đất Xanh Miền Bắc, BĐS Bắc Bộ đã tổ chức buổi đào tạo về “Cẩm nang kinh doanh Bất động sản” dành cho tất cả nhân viên kinh doanh đang làm việc tại công ty.

Buổi đào tạo trong 1 ngày chia sẻ về:

  • Tạo động lực cho nhân sự kinh doanh
  • Chia sẻ các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh
  • Chăm sóc khách hàng theo đặc tính từng vùng miền
  • Văn hóa doanh nghiệp

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên nội bộ, các nhân viên kinh doanh được hệ thống lại quy trình tiếp cận – chăm sóc và thúc đẩy hành động của khách hàng dưới góc nhìn marketing. Sử dụng các kênh như thế nào cho hợp lý trong từng giai đoạn bán hàng, cho từng đối tượng khách hàng, từng thời điểm chăm sóc.

Nội dung mỗi buổi học đều được thiết kế theo hướng mở, tập trung vào việc thực hành và giải đáp những thắc mắc thực tế trong quá trình kinh doanh. Vì vậy, không khí học tập luôn sôi nổi và có sự tương tác cao.

Thông qua mỗi khóa đào tạo, các chuyên viên kinh doanh BĐS Bắc Bộ ngày càng chủ động và nhanh nhạy hơn trước những xu thế kinh doanh hiện đại hiện đại. Hiện tại, có đến 80% sale đang tự triển khai các hoạt động kinh doanh và thông qua buổi đào tạo với rất nhiều thông tin bổ ích sẽ giúp các bạn có được thành tích bứt phá trong những tháng cuối năm và đồng hành lâu dài cùng BĐS Bắc Bộ.