Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam

Flamingo dành cả nghìn tỷ để phát triển tổ hợp tiệc tùng tại tòa tháp giải trí Ibiza Party Resort tại Hải Tiến, Thanh Hóa. Tòa tháp này được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường giải trí, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Dự án được xem là trái tim của tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến đầu tiên ở Thanh Hóa, tọa lạc tại vị trí độc tôn của bãi Linh Trường với 3 mặt giáp biển, được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao mang phong cách tiệc tùng.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 1

Quy tụ những tổ hợp tiệc tùng có quy mô hàng đầu Việt Nam

Điểm nhấn của dự án là siêu bar trung tâm, khi hoàn thành đây sẽ là siêu bar lớn nhất Thanh Hóa. Siêu bar này được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất thế giới, cùng hầm rượu quy mô, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn khách đến vui chơi mỗi năm.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 2

Trên đỉnh của tòa tháp là tổ hợp pool party, có quy mô hơn 1.000 m2, kết hợp giữa mô hình bar trong nhà và bar ngoài trời. Toàn bộ tổ hợp bar pool party này có tầm view tuyệt đẹp, bắt trọn toàn bộ khung cảnh của biển Hải Tiến.

Tại con phố tiệc tùng này, lần đầu tiên các mô hình siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna, bar Latin được xuất hiện tại Thanh Hóa.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 3

Các hệ thống cửa hàng ăn uống với các mô hình mới lạ như Beer Club, lẩu băng chuyền, nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Hoa Kiều, nhà hàng BBQ kiểu cao bồi viễn Tây, bar phong cách Latin… cũng được bố trí dày đặc quanh dự án.

Các hệ thống cửa hàng trang phục, đồ hóa trang, đồ chơi cũng được thiết kế ngay các trung tâm tiệc tùng của tòa tháp.

Những đặc quyền chỉ có ở Ibiza Party Resort

Các căn Penthouse (3 phòng ngủ) của dự án được phát triển như một tiệm pub, với hệ thống âm thanh, ánh sáng, tủ rượu hiện đại để phục vụ nhu cầu giải trí riêng tư của những nhóm bạn.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 5

Từ các căn hộ tiệc tùng, hoặc khu vực POOL Party, du khách có thể chiêm ngưỡng các màn trình diễn mãn nhãn và diệu kỳ đến từ công nghệ Hologram 7D của Dubai. Bạn có thể thấy toàn bộ khu vực quảng trường, hay con phố bên dưới biến thành những dòng sông với đàn cá heo bay nhảy hoặc có khi là Savan Châu Phi với hổ, báo, hươu, nai tung tăng chạy nhảy, kiếm ăn.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 6

Bao quanh tòa tháp tiệc tùng là con phố giải trí dài gần 1 cây số với gần 40 quán bar, beer club, pub, karaoke. Phố tiệc tùng này sẽ được phát triển theo mô hình phố đi bộ Bùi Viện (Tp. Hồ Chí Minh) hay Tạ Hiện (Hà Nội). Vào buổi tối khách có thể ngồi trên vỉa hè, vừa ăn uống tiệc tùng, vừa thưởng thức các màn biểu diễn trên đường phố.

Với mô hình sàn bia chứng khoán, hàng chục loại bia sẽ được đưa lên bảng chứng khoán điện tử. Tùy vào số lượng giao dịch bia trong thời điểm, giá các loại bia sẽ lên xuống. Loại bia được chọn nhiều sẽ tăng giá, loại bia được chọn ít sẽ giảm giá. Nhờ vậy, khách du lịch có thể mua được những loại bia với giá rất rẻ.

Cận cảnh tổ hợp tiệc tùng xuyên đêm đầu tiên của Việt Nam - 8

Dự kiến 2 năm tới, khi dự án hoàn thành, Ibiza Party Resort sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong tâm trí của du khách khi nhắc đến tiệc tùng tại Việt Nam, thu hút mỗi năm hàng triệu du khách, đánh thức tiềm năng du lịch về đêm của Thanh Hóa và Việt Nam.

Theo vneconomy.vn