CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022

Với thành tích kinh doanh nổi bật cùng những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực bất động sản, CEO Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc vinh dự được diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao giải thưởng Sao đỏ 2022.

Sáng ngày 08/11, tại Phủ Chủ tịch (số 02 đường Hùng Vương), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ và đối thoại với các doanh nhân trẻ nhân dịp tham dự Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu. Buổi gặp mặt quy tụ hơn 70 đại biểu, trong đó có TOP 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu được trao Giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 1Chủ tịch nước chụp ảnh cùng các doanh nhân tiêu biểu

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch nước khẳng định, các doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp, doanh nhân Sao Đỏ chính là tài sản, tài nguyên quý của quốc gia bởi đây là kênh thông tin quan trọng trong quá trình Chính phủ hoạch định chính sách, là nguồn động lực phát triển kinh tế trong nước cũng như thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Chủ tịch nước nhấn mạnh: các thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang tạo việc làm cho trên 3 triệu lao động, doanh thu hàng năm trên 30 tỷ USD nên các doanh nhân trẻ đang gánh vác trách nhiệm với xã hội và đất nước.

Do đó, các doanh nhân trẻ phải có sức bền, có ý chí vượt khó, khát vọng phát triển lớn hơn, biết chắt chiu từng cơ hội để vươn lên mạnh mẽ, làm rạng danh dân tộc trên thương trường quốc tế nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.

CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 2Chủ tịch nước phát biểu tại cuộc gặp mặt

Năm nay, Giải thưởng Sao Đỏ bình chọn được 86 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, trong đó có 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất. Những doanh nghiệp này nộp ngân sách hơn 2.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho gần 11.000 người.

Là đại diện duy nhất của ngành bất động sản lọt Top 10 nhận giải thưởng Sao đỏ trong năm, Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết vinh dự được diện kiến và đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại diễn đàn gặp gỡ doanh nhân trẻ nhân kỷ niệm 23 năm Giải thưởng Sao Đỏ tại Hà Nội.

CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 3Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết chụp ảnh cùng Chủ tịch nước và các Doanh nhân tiêu biểu

Đây không chỉ là sự cổ vũ, tiếp sức cho chặng đường phát triển bền bỉ, vững chắc của Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết và Đất Xanh Miền Bắc mà còn là cơ hội để kết nối, giao lưu và hợp tác với các doanh nhân xuất sắc trên khắp cả nước.

Được biết đến là doanh nhân có tiếng nói và tầm ảnh hưởng trên thị trường địa ốc, CEO Vũ Cương Quyết đã xây dựng và phát triển nên một Đất Xanh Miền Bắc lớn mạnh như ngày hôm nay, ghi dấu qua rất nhiều thành tích, giải thưởng ấn tượng do các đơn vị uy tín bình chọn như VARS, Vietnam Report, Dot Property…

Đặc biệt, với thành công hiện tại, ông trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhân viên tại công ty cũng như rất nhiều các bạn trẻ đã, đang và sẽ tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

Chia sẻ sau buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Vũ Cương Quyết cho biết: “Được diện kiến Chủ tịch nước hôm nay là một niềm vinh dự vô cùng to lớn, là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi và Đất Xanh Miền Bắc. Đây là nguồn động lực để Đất Xanh Miền Bắc hoàn thiện và phát triển hơn nữa, kết nối và hợp tác nhiều hơn với các đối tác doanh nghiệp, doanh nhân trên khắp cả nước; đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng & xã hội”.

Được triển khai lần đầu tiên vào năm 1999, Sao Đỏ là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam. Đây là giải thưởng cao quý do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với uy tín và tầm ảnh hưởng lớn trên toàn quốc.

Đánh dấu chặng đường 23 năm đầy ý nghĩa, trải qua nhiều vòng thẩm định chặt chẽ 100 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã được lựa chọn và 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ. Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 và Kỷ niệm 23 năm Giải thưởng Sao Đỏ sẽ được tổ chức vào tối cùng ngày (8/11).

Cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện:

CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 4 CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 5CEO Vũ Cương Quyết vinh dự diện kiến Chủ tịch nước trước thềm Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2022 6

Theo datxanhmienbac.vn