Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City

Đất Xanh Miền Bắc chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Ngày 09/10, tại Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án Vinhomes Star City, Đất Xanh Miền Bắc đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City Thanh Hóa.

Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối chính thức dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City - Ảnh 2Đại diện 2 đơn vị thực hiện lễ ký kết.

Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai bên, qua đó đưa sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Vingroup tại Thanh Hóa đến gần hơn với khách hàng thông qua hệ thống Đất Xanh Miền Bắc phủ rộng khắp toàn quốc. Với đội ngũ chuyên gia bán hàng chuyên nghiệp cùng với sự uy tín của Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường Thanh Hóa, chắc chắn những sản phẩm của Chủ đầu tư sẽ được trao đến tay khách hàng trong khu vực và khắp các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng và trọn vẹn.

Đất Xanh Miền Bắc tự hào là sứ giả đem thông điệp của dự án The Palm Oasis Vinhomes Star City đến với thị trường.Đất Xanh Miền Bắc tự hào là sứ giả đem thông điệp của dự án The Palm Oasis Vinhomes Star City đến với thị trường.

Vinhomes là thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam qua nhiều năm với hàng loạt các dự án đô thị, đại đô thị trên khắp cả nước. Vinhomes hướng tới mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn kiến tạo môi trường sống văn minh, đẳng cấp để mỗi ngôi nhà ở Vinhomes thực sự là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City Thanh Hóa chính là bước đi tiếp theo trên chặng đường thực hiện sứ mệnh ấy của Vinhomes. Với uy tín và năng lực của đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu trên cả nước, Đất Xanh Miền Bắc tự hào là một trong những sứ giả đem thông điệp của The Palm Oasis Vinhomes Star City đến gần hơn với những chủ nhân xứng tầm đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, một bất động sản đầu tư tiềm năng, sinh lời tốt tại Thanh Hóa.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đất Xanh Miền Bắc là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần môi giới bất động sản miền Bắc với 12 công ty thành viên và hệ thống sàn giao dịch phủ khắp toàn quốc. Năm 2020, Đất Xanh Miền Bắc vinh dự được vinh danh là Công ty phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Tại thị trường Thanh Hóa, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc cũng là một trong những đơn vị phân phối và phát triển bất động sản hàng đầu, là đối tác của nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: Sun Group, Eurowindow Holding, Xuân Mai Corp, Flamingo, FLC, Cường Thịnh, …

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ cho biết: “Chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City là dự án trọng điểm của Vinhomes tại Thanh Hóa, hứa hẹn trở thành biểu tượng cho chuẩn sống đẳng cấp tại đây. Bất Động Sản Bắc Bộ rất tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng giao trọng trách phân phối dự án cao cấp này và quyết tâm đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”.

Phối cảnh dự án chung cư cao cấp Vinhomes Thanh HoáChung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City mang lại giá trị kép khi vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là cơ hội đầu tư tiềm năng.

Dự án chung cư cao cấp The Palm Oasis Vinhomes Star City bao gồm 3 tòa chung cư cao cấp được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Vinhomes với hệ thống tiện ích, cảnh quan đa dạng. Cùng với hệ thống shophouse khối đế, The Palm Oasis Vinhomes Star City định hình chuẩn mực sống sang cho những cư dân hiện đại, đem đến một nơi an cư lý tưởng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng ngay tại TP. Thanh Hóa.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu ra mắt, The Palm Oasis Vinhomes Star City sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.