Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện “Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh”

Sáng ngày 19/1/2022, Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức thành công sự kiện “Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh” do Chủ tịch Tập Đoàn – Sếp Lương Trí Thìn chủ trì, cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã dành thời gian quý báu để chia sẻ và đào tạo.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19, trước khi sự kiện diễn ra, mọi thành viên tham gia đều được thực hiện test kiểm tra sàng lọc, thưc hiện xịt khuẩn tay và 100% đeo khẩu trang đầy đủ.

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí trang trọng, gần gũi và hiệu quả với sự tham gia của Ban lãnh đạo các cấp tại Đất Xanh Group và Đất Xanh Miền Bắc:

Về phía Tập đoàn:

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Service

Ông Trần Quốc Thịnh – Phó TGĐ Nhân sự – Hành chính Tập Đoàn Đất Xanh

Ông Nguyễn Trọng Quốc – Giám đốc Đào tạo Tập đoàn Đất Xanh

Ông Võ Hồng Kim – Giám đốc

Ông Nguyễn Phạm Quang Huy: Thư ký Chủ tịch

Về phía hệ thống ĐXMB:

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – PTGĐ Khối Vận hành

Ông Đinh Quang Tuấn – PTGĐ Kinh doanh & Tiếp thị

Trước khi bắt đầu buổi đào tạo, toàn thể quý vị đại biểu và CBNV hệ thống Đất Xanh Miền Bắc đã cùng thực hiện nghi thức truyền thống hát vang ca khúc “Hành Khúc Đất Xanh”.

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - Ảnh 1

Và vô cùng vinh dự, tự hào khi Đất Xanh Miền Bắc được đón tiếp Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh Group Lương Trí Thìn – Người trực tiếp viết nên bộ tôn chỉ văn hóa, giúp cho Đất Xanh có được những thành công vang dội như ngày hôm nay.

Phát biểu đầu chương trình, Sếp Lương Trí Thìn đã có những chia sẻ sâu sắc về tầm nhìn chiến lược dài hạn của Tập đoàn Đất Xanh, nhấn mạnh về sự phát triển vượt bậc của Đất Xanh và Đất Xanh Miền Bắc trong suốt chặng đường qua, hướng tới hiện thức hóa mục tiêu phát triển Đất Xanh thành tập đoàn tài sản trăm tỉ đô vươn tầm thế giới.

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - ảnh 2

Để nâng cao hơn nữa tình thần đoàn kết và quyết tâm cao trong công việc, tất cả mọi người đã đứng dậy, theo sự dẫn dắt của Chủ tịch Lương Trí Thìn cùng nhau hô to 3 lần khẩu hiệu “Chúng tôi cam kết đồng hành, cống hiến lâu dài cùng Đất Xanh”

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - ảnh 3

Buổi đào tạo được chia thành từng nội dung do Chủ tịch Tập Đoàn – Sếp Lương Trí Thìn cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn trực tiếp phổ biến đào tạo.

Phần 1: Quy luật tự nhiên – giá trị người Đất Xanh

Phần 2: Tập đoàn Đất Xanh & Tôn chỉ Người Đất Xanh

Phần 3: Những điều người Đất Xanh cần ghi nhớ

Phần 4: Triết lý tôn giáo

Phần 5: Triết lý người sáng lập. Khát vọng người sáng lập & tầm nhìn chiến lược Đất Xanh

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - ảnh 4

Trong chương trình, toàn thể CBNV Đất Xanh Miền Bắc đã được lắng nghe rất nhiều những chia sẻ tâm huyết và quý báu từ Chủ tịch Lương Trí Thìn và Ban lãnh đạo, hiểu được những tâm huyết, những triết lý để sáng lập nên Bộ văn hóa và thấm nhuần từng tôn chỉ, giá trị văn hóa trong tư tưởng, hành động.

Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - ảnh 5 Đất Xanh Miền Bắc tổ chức thành công sự kiện Đào tạo tôn chỉ văn hóa – Giá trị người Đất Xanh - ảnh 6

Chương trình đào tạo khép lại tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn đặc biệt trong mỗi CBNV của Đất Xanh Miền Bắc. Kết thúc buổi đào tạo, mỗi CBNV như được tiếp thêm sức mạnh, tinh thần để luôn nỗ lực và không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân ngày càng tốt đẹp, phát triển hơn, cùng nhau trở thành những đại sứ văn hóa, cùng nhau góp sức vào sự thành công và phát triển của Tập Đoàn Đất Xanh nói chung và Đất Xanh Miền Bắc nói riêng, vươn xa hơn nữa trên thị trường bất động sản Việt Nam và thế giới.

 Theo Đất Xanh Miền Bắc