Hot news: Chính thức trình làng ứng dụng công nghệ siêu đỉnh DXMB-Care

Cùng chủ nhân căn hộ tòa IP1 – 2002 – MC Vũ Mạnh Tùng trải nghiệm ứng dụng công nghệ DXMB – Care

Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ DXMB – Care. Đây là sản phẩm công nghệ có vai trò kết nối giữa khách hàng và Đất Xanh Miền Bắc.

Sau những ngày tháng nỗ lực, ấp ủ và gây dựng, sáng nay ngày 12/12/2020 tại Đất Xanh Miền Bắc Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc đã trao cờ biểu trưng cho Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Đất Xanh Miền Bắc, để từ đây P.TGĐ sẽ là người nắm giữ sứ mệnh để truyền bá cũng như là người đại diện cho DXMB về ứng dụng công nghệ dành riêng cho khách hàng của Đất Xanh Miền Bắc.

Ông Vũ Cương Quyết – TGĐ Đất Xanh Miền Bắc đã trao cờ biểu trưng cho Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – P.TGĐ Đất Xanh Miền Bắc

DXMB – CARE là một ứng dụng được xây dựng từ ý tưởng kết nối khách hàng một cách tiện lợi và dễ dàng hơn cũng như tạo mối liên kết mật thiết giữa khách hàng và Đất Xanh Miền Bắc. Đồng thời app cũng hỗ trợ thông tin về các dự án, đem lại những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Đất Xanh Miền Bắc, đáp ứng trả lời các câu hỏi của khách hàng. Mang đến những thông tin bổ ích và cơ hội đầu tư bất động sản.

Đánh dấu bước đầu gây dựng mảng công nghệ hiện đại của Đất Xanh Miền Bắc. Hy vọng DXMB – Care sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho Quý Khách Hàng. 

TVC chính thức của DXMB-Care