Ibiza Party Resort: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ‘thiên đường giải trí đêm’ xứ Thanh

Sở hữu mô hình giải trí đêm khác biệt, Tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort là một dự án đáng mong đợi nhất tại Thanh Hóa với mô hình nghỉ dưỡng tại địa phương, ưu điểm thu hút vốn đầu tư bảo toàn giá trị đồng tiền.

“Mô hình kinh tế đêm” là chiến lược phát triển du lịch và kinh tế Thanh Hóa

Kinh tế đêm từ lâu đã được coi là chiến lược phát triển kinh tế mũi nhọn của nhiều nước phát triển trên thế giới. Cụ thể, kinh tế đêm tạo ra doanh thu trung bình 66 tỉ bảng mỗi năm cho Vương quốc Anh; là động lực chính trong quá trình tăng trưởng của Australia khi tạo ra hơn 1,1 triệu việc làm và đóng góp 134 tỉ USD (chiếm 4% GDP vào năm 2018),… Xu hướng này cũng đã lan tỏa mạnh mẽ sang các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… giúp các nước này khai thác triệt để công suất du lịch và hưởng lợi nguồn thu khổng lồ.

Ibiza Party Resort: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng thiên đường giải trí đêm xứ Thanh - ảnh 1Theo gót các nước châu Âu, kinh tế đêm đang là xu hướng tại các quốc gia châu Á

Phát triển kinh tế ban đêm sẽ là động lực mới cho tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam qua tổng thể tiềm năng có sẵn về tài nguyên du lịch, văn hóa nghệ thuật, ẩm thực, chính trị,… đến lúc du lịch Việt Nam cần thức giấc, bừng sáng mạnh mẽ hơn với mỏ vàng du lịch này.

Gần đây, Thanh Hóa trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện Tổ hợp du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến tại Hoằng Hóa – được kỳ vọng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mới, mở đường cho nền kinh tế đêm tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ibiza Party Resort: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng thiên đường giải trí đêm xứ Thanh - ảnh 2Thanh Hóa thuộc tứ giác kinh tế quan trọng của phía Bắc (Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa)

Hiện nay, Thanh Hóa đang hướng đến trở thành một trong những tứ giác kinh tế quan trọng của phía Bắc nhờ lợi thế về cảnh quan thiên nhiên cùng những đặc sắc về văn hóa, du lịch. Trong giai đoạn 2016 – 2020, địa phương này thu hút lượng lớn du khách mỗi năm khi đón 42,3 triệu lượt khách, tăng gấp 2 lần giai đoạn 5 năm về trước; nhưng doanh thu vẫn chưa đạt kỳ vọng khi gặp nhiều hạn chế về nguồn cung lẫn loại hình nghỉ dưỡng.

Theo số liệu của Sở văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa, tính đến tháng 5.2019, toàn tỉnh có 176 khách sạn với 10.970 phòng, trong đó có 2 khách sạn 5 sao, 5 khách sạn 4 sao, 25 khách sạn 3 sao (chiếm khoảng 18,6%).

Ngoài ra, theo thống kê của UBND huyện Hoằng Hóa, tính đến năm 2020, Hải Tiến đã có trên 66 cơ sở lưu trú phục vụ du lịch với tổng số khoảng 6.000 phòng nghỉ, trong đó khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 – 3 sao có 21 cơ sở (khoảng 2.500 phòng nghỉ); chưa có khách sạn chuẩn 5 sao.

Vì thế, việc khai thác mô hình kinh tế đêm cùng các quần thể vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đồng bộ, chất lượng cao ở thủ phủ du lịch xứ Thanh, góp phần tăng trưởng kinh tế và đưa Thanh Hóa vào nhóm các địa phương có ngành du lịch phát triển của cả nước.

Tiềm năng sinh lời dài hạn, ổn định từ “thiên đường giải trí” du lịch đêm tại Thanh Hóa

Được phát triển theo mô hình du lịch đêm giải trí độc đáo tại Thanh Hóa, Ibiza Party Resort – trái tim của dự án Flamingo Hải Tiến hiện là viên ngọc sáng giá thổi bừng sức sống cho du lịch tỉnh này, hứa hẹn sẽ là điểm đến chinh phục hàng chục triệu du khách mỗi năm.

Ưu điểm nổi bật của dự án này là giải quyết tốt hạn chế về nguồn cung lẫn mô hình du lịch của Thanh Hóa khi cung cấp lượng lớn sản phẩm ra thị trường với hơn 600 loại hình căn studio 1-2 phòng ngủ, các căn hộ khách sạn 1-2 phòng ngủ, căn penthouse thuộc 2 nhóm sản phẩm chính: dòng Ibiza Residences và Ibiza ABtel với mô hình hoàn toàn khác biệt.

Ibiza Party Resort: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng thiên đường giải trí đêm xứ Thanh - ảnh 3Phối cảnh Ibiza Party Resort về đêm tại Flamingo Hải Tiến

Riêng sản phẩm Ibiza ABTel còn được điều hành bởi ứng dụng On The Go, được Flamingo xây dựng riêng, tối ưu cho dòng sản phẩm này, giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý và theo dõi doanh thu.

Nguồn khách hàng cũng được bảo chứng bởi thương hiệu Flamingo – thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ như vậy, nhà đầu tư còn được sự hỗ trợ toàn diện từ chủ đầu tư trong suốt quá trình vận hành, quản lý.

Bên cạnh đó, tiềm năng Ibiza Party Resort còn được đánh giá cao nhờ lợi thế vùng của Hải Tiến khi nằm trong trọng điểm khai thác du lịch mới của Thanh Hóa. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa gần kề các tuyến đường bộ ven biển Nga Sơn – Hoằng Hóa được Chính phủ chủ trương phê duyệt với tổng kinh phí 2.242 tỉ đồng cùng đường 510 với tổng kinh phí lên đến 3.400 tỉ đồng.

Ibiza Party Resort: Dự án bất động sản nghỉ dưỡng thiên đường giải trí đêm xứ Thanh - ảnh 4Dự án tuyến đường bộ ven biển đoạn Nga Sơn – Hoằng Hóa (ẢNH: NHẬT PHÚC)

Với nhiều lợi thế về vị trí đắc địa tại Hải Tiến – bãi biển dài đẹp nhất Thanh Hóa, giá bán cạnh tranh, đa dạng tiện ích, dịch vụ và nhiều hoạt động trải nghiệm giải trí và du lịch xuyên đêm độc đáo,… tiềm năng sinh lời của Ibiza Party Resort hiện đang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao trong dài hạn, là kênh đầu tư ổn định dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Dù còn những thách thức vì sự biến động của thị trường trong và ngoài nước, song khi mọi thứ dần trở lại quỹ đạo ổn định trong thời gian tới và nền kinh tế hoạt động bình thường trở lại, thì thị trường bất động sản có thể sẽ trở về vị thế là kênh trú ẩn ưu tiên hàng đầu.

Theo thanhnien.vn