Sự kiện “Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa”

Sáng ngày 21/05/2022 tại Khách sạn Central (Thanh Hóa), sự kiện “Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa – Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu” do công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của nhiều khách hàng, nhà đầu tư, CĐT Sun Group và các chuyên viên kinh doanh của Bất động sản Bắc Bộ.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"Sự kiện “Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa – Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu” thu hút khách hàng

Tại sự kiện, ông Phan Đăng Quang – Giám đốc dự án Sun Beauty Onsen của Công ty CP Bất động sản Bắc đã chia sẻ nhiều thông tin đắt giá về hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa. Theo đó, Sun Group đã và đang triển khai rất nhiều dự án tại Thanh Hóa như: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village, Sun Group Bến En, Khu đô thị Sun Group Đông Sơn, dự án Am Tiêm ở Triệu Sơn.

Đặc biệt Sun Beauty Onsen là “siêu dự án” trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa trong lộ trình phát triển tỉnh trở thành trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực. Dự án là mảnh ghép tiếp nối sự hoàn thiện toàn cảnh bức tranh du lịch Quảng Xương, Thanh Hoá nói riêng và du lịch nội địa nói chung, với 3 tổ hợp hoàn chỉnh: tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp nhà phố thương mại, tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp tại xứ Thanh.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"Ông Phan Đăng Quang – Giám đốc dự án Sun Beauty Onsen của Công ty CP Bất động sản Bắc chia sẻ tại sự kiện

Nằm trong Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Sun Beauty Onsen mang đến trải nghiệm “xuyên không” đầu tiên có mặt tại Việt Nam, phân khu thương mại Koto ngoài việc thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích của quần thể, còn có những tiện ích riêng biệt, độc đáo giúp níu giữ chân du khách đến và dừng chân mua sắm.

Với quỹ căn số lượng hữu hạn, chỉ 231 căn townhouse trong đó 60% căn sở hữu 2 mặt tiền giúp tối ưu không gian kinh doanh, đồng thời thiết kế rộng thoáng với cửa kính lớn, 5 tầng bề thế và có mái ngói cong gợi nhắc đến “thị trấn Nhật Bản” sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm mới lạ, độc đáo cho du khách. Phân khu Koto chính là “ngôi sao” mà Sun Group dồn tâm huyết kiến tạo tại quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn Onsen đầu tiên tại xứ Thanh và sẽ thụ hưởng được trọn vẹn nguồn khách từ hệ sinh thái tỷ đô mà Sun Group đang phát triển tại Thanh Hoá.

Cũng trong sự kiện, hệ sinh thái của Sun Group tại Sầm Sơn được ông Lê Cao Dũng – Giám đốc dự án phân khu The Link – thuộc quần thể Sun Riverside Village chia sẻ chuyên sâu. Theo đó, Sun Sầm Sơn là siêu dự án nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group với tổng quy mô lên đến 1.260 hecta.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"

Ông Lê Cao Dũng – Giám đốc dự án phân khu The Link thuộc quần thể Sun Riverside Village chia sẻ tại sự kiện 

Dự án bao gồm 2 phân khu Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village,. Trong đó, phân khu The Link là  mảnh ghép hoàn hảo cho khu đô thị Sun Riverside Village và được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy đưa Sầm Sơn vươn mình lên 1 vị thế mới trong bản đồ du lịch quốc tế.

𝗧𝗵𝗲 𝗟𝗶𝗻𝗸 không chỉ kế thừa diện mạo đồng điệu với tinh thần Miami vốn có, mà còn nổi bật bởi ưu thế tiếp giáp 𝟬𝟮 ngã tư giao thông huyết mạch kết nối Hà Nội – Thanh Hoá và Sầm Sơn. Chính điều này đã khiến The Link đúng như tên gọi: sẵn sàng dẫn dắt đa trải nghiệm và khởi điểm một chuẩn sống mới cho giới thượng lưu phía Bắc.

Đặc biệt, ông Dũng cũng mang đến nhiều thông tin đắt giá về La Fiesta Boutique Townhouse – mảnh ghép mới của Sun Grand Boulevard. Ông Dũng nhấn mạnh “La Fiesta Boutique Townhouse không chỉ nối dài trải nghiệm du lịch thượng lưu mà còn là “mảnh ghép đột phá” tiếp đà công phá hoàn toàn định kiến về một điểm đến bình dân trong mắt du khách, thay đổi Sầm Sơn một lần và mãi mãi”.

Bên cạnh những thông tin hữu ích, các vị khách mời còn được thăng hoa trong không gian nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng với những thước phim, những hình ảnh sinh động, hấp dẫn về các dự án Sun Beauty Onsen, phân khu The Link – thuộc quần thể Sun Grand Boulevard được trình chiếu, mang đến những xúc cảm lắng đọng cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư.

Sự kiện cũng là cơ hội đắt giá để Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư dễ dàng sở hữu các sản phẩm BĐS của Sun Group tại Thanh Hóa, nắm bắt cơ hội gia tăng giá trị tài sản lên gấp nhiều lần trong tương lai với nhiều chính sách hấp dẫn và cơ hội nhận được 𝟎𝟑 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 khi giao dịch thành công ngay tại sự kiện.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện qua những hình ảnh ấn tượng dưới đây!

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu" Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu" Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu" Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu" Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện "Khám phá hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa - Cơ hội đầu tư đón nhịp sóng đầu"