Thanh Hóa: Giá đất tăng cao, căn hộ chung cư được khách hàng săn đón

Trước tình hình giá đất nền tại Thanh Hóa ngày càng tăng cao, các gia đình trẻ nhanh chóng chuyển hướng săn lùng căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố, có mức giá phù hợp.

Giá đất nền tại Thanh Hóa tiếp tục tăng cao

Nửa đầu năm 2022, giá đất nền ở nhiều khu vực Thanh Hóa có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt ở khu vực trung tâm TP Thanh Hóa, giá đất nền có dấu hiệu tăng rõ rệt trong khoảng từ 20 – 35%. 

Khảo sát một số khu vực xung quanh trung tâm hành chính mới của TP Thanh Hóa khởi công xây dựng cách đây 1 năm, giá đất khởi điểm chỉ khoảng trên dưới 15 triệu đồng/m2. Đến nay sau khi hạ tầng đã được hoàn thiện, mức giá giao dịch trên thị trường lên tới 30 – 50 triệu đồng/m2, đặc biệt dự án Vinhomes Star City, KĐT Bình Minh, giá đất có mức tiệm cận 60 – 80 triệu đồng/m2.

Tại các khu vực vệ tinh xung quanh Tp.Thanh Hóa như: Sầm Sơn, Hải Tiến, Quảng Cư, Quảng Phú, Quảng Tân… giá đất nền cũng liên tục biến động mạnh, ghi nhận mức tăng trung bình trong 6 tháng đầu năm vào khoảng 23%.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, giá đất nền tại Thanh Hóa sẽ tiếp tặng tăng mạnh trong thời gian tới do các chính sách thuế đất tăng, giá nguyên vật liệu tăng mạnh, cộng hưởng hưởng giá xăng dầu, vàng không ổn định khiến nhà đầu tư dồn vốn vào đầu tư bất động sản.

Giá đất nền tại Thanh Hóa tăng cao, khách hàng nhanh chóng chuyển xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư với mức giá phù hợp.

Do đó, với số tiền 1,1 tỷ đồng, khách hàng gần như không thể mua được mảnh đất ở trung tâm thành phố hay vùng ven để cắm dùi. Chưa kể chi phí xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà trong thời kỳ giá nguyên vật liệu cũng liên tục leo thang. Thay vào đó, cùng số tiền trên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp nằm ngay ở trung tâm thành phố với hệ thống tiện ích đồng bộ. 

Căn hộ Eurowindow Tower nhận nhà ở ngay được khách hàng săn đón

Với mức giá vừa túi tiền chỉ từ 1,1 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán linh hoạt, quỹ căn hộ cao cấp cuối cùng của dự án Eurowindow Tower  xem là của hiếm được khách hàng săn đón.  

Đây cũng là một trong số ít dự án được thừa hưởng liên kết vùng hiện đại. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực thông qua các tuyến đường huyết mạch. Đồng thời, dự án nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới TP. Thanh Hóa, khu đô thị Vinhomes Star City, nằm gần hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị,…giúp cư dân Eurowindow Tower dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại tại khu vực đáng sống bậc nhất TP Thanh Hóa .

Căn hộ Eurowindow Tower chỉ từ 1,1 tỷ đồng với ưu điểm nhận nhà ở ngay được khách hàng săn đón

Chị Thảo (huyện Quảng Xương) cho biết gia đình chị từng có kế hoạch mua nhà đất để ổn định cuộc sống vào đầu năm 2021 khi có trong tay hơn tỷ 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, tác động của dịch Covid-19 đã khiến công việc của hai vợ chồng chị bị ảnh hưởng do đó gia đình chị quyết định tạm dừng. Đến nay, khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh doanh dần trở lại bình thường, gia đình chị tiếp tục kế hoạch mua nhà.

Sau một hơn một tuần tìm kiếm, gia đình chị thấy rất bất ngờ bởi giá đất nền tại Thanh Hóa tăng chóng mặt. Theo đó, mảnh rẻ nhất anh chị được giới thiệu có diện tích 40,5m2 cũng có giá tới gần 1,1 tỷ đồng. Để tìm mua được mảnh đất với mức giá 800 – 900 triệu đồng cho diện tích từ 40 –  50 m2, chỉ có ở các huyện rất xa thành phố. Thêm vào đó, tiền chi phí nguyên vật liệu, xây dựng ngôi nhà cũng lên đến vài trăm. 

“Dù có trong tay hơn 1 tỷ đồng nhưng gia đình tôi vẫn gặp khó khăn trong việc tìm mua nhà đất. Do đó, gia đình tôi đã chuyển hướng tìm mua căn hộ chung cư. Sau khi tìm hiểu kỹ, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn căn hộ Eurowindow Tower ở ngay trung tâm thành phố với mức chi phí vừa với túi tiền gia đình”. Chị Thảo chia sẻ. 

Với quy mô căn hộ lớn bậc nhất cùng hạ tầng, tiện ích hiện đại, dự án Eurowindow Tower được ví như thỏi nam châm khổng lồ, thúc đẩy làn sóng dịch chuyển cư dân về trung tâm TP. Thanh Hóa. Hiện tại, quỹ căn hộ tại dự án còn khá hạn hẹp với chỉ 15 căn hộ cuối cùng đang được mở bán. Do đó, đây được xem là cơ hội duy nhất để khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất xứ Thanh.

 Cơ hội sở hữu quỹ 15 căn hộ cao cấp cuối cùng của dự án Eurowindow Tower với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện tại, CĐT đang áp dụng chương trình chiết khấu lên đến 3% cùng với  hỗ trợ vay vốn 0% trong vòng 12 tháng nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu quỹ căn hộ cao cấp cuối cùng của dự Eurowindow Tower. Do đó, quý khách hàng đang có nhu cầu nhanh tay sở hữu để trở thành chủ nhân tương lai của căn hộ với nhiều ưu đãi lớn.