Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn

Đón đầu sự phát triển bứt tốc của du lịch Sầm Sơn, biệt thự ven biển đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài là sản phẩm các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Sở hữu ngay biệt thự mặt tiền biển Sầm Sơn đa mục đích sử dụng

Toạ lạc tại mặt biển thiên đường nghỉ dưỡng, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn sở hữu bộ sưu tập sản phẩm tựa “ngọc quý biển khơi”. Đặc biệt, các sản phẩm thu hút đầu tư nhất tại dự án thuộc dòng biệt thự gồm: Grand Pool Villa, Garden Pool Villa và Ocean Villa.

Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn - 1Biệt thự mặt tiền biển là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất tại Vlasta – Sầm Sơn. Ảnh: vlastavanphu.vn

Hưởng trọn không gian trong lành từ đại dương, thiết kế tinh tế, tối đa mặt thoáng đón ánh nắng và sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, biệt thự Vlasta – Sầm Sơn là ngôi nhà thứ hai (second home) lý tưởng. Các yếu tố thiết kế và vật liệu của công trình hướng đến tạo lập không gian sống xanh bền vững, đạt những chỉ tiêu khắt khe của chứng nhận EDGE – chứng nhận quốc tế về công trình xanh. Ngoài việc được tận hưởng cuộc sống xanh đúng nghĩa bên trong mỗi căn biệt thự, hàng tháng, gia chủ còn giảm được chi phí điện năng khoảng 30%.

Với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, lợi nhuận đầu tư sẽ gia tăng đáng kể khi tổ chức vận hành kinh doanh tại các biệt thự nằm trong các khu đô thị ven biển hoàn chỉnh như Vlasta – Sầm Sơn.

Theo thống kê lượng khách du lịch dịp Lễ Quốc Khánh (từ 1/9 – 4/9) vừa qua, Thanh Hoá đạt tới 245.000 lượt, trong đó, Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn nhất với khoảng 174.200 lượt khách. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, trong năm 2022 trên địa bàn Thanh Hóa sẽ diễn ra gần 50 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, phấn đấu đón trên 10 triệu lượt khách, trong đó hơn 440.000 khách du lịch quốc tế, tổng doanh thu du lịch ước đạt gần 18.000 tỷ đồng. Những con số này bảo chứng cho sự phát triển của du lịch của Sầm Sơn và dự báo sức hút của biệt thự Vlasta – Sầm Sơn khi bắt đầu vận hành, kinh doanh.

Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn - 2Tuyệt phẩm đầu tư – nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn. Ảnh: vlastavanphu.vn

Lợi nhuận hấp dẫn từ kinh doanh tại biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vlasta – Sầm Sơn

Tính đến thời điểm hiện tại, tại Thanh Hóa có gần 1.000 cơ sở lưu trú du lịch, trong đó, chỉ có hơn 200 khách sạn được xếp hạng 1-5 sao. Tại Sầm Sơn, rất ít nơi có khách sạn tiêu chuẩn 5 sao như tổ hợp FLC (vận hành từ năm 2015). Đặc biệt Sầm Sơn hoàn toàn vắng bóng các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới. Mặc dù ở vị trí rất thuận tiện di chuyển từ Hà Nội nhưng lượng du khách quốc tế lưu trú tại Thanh Hóa chiếm tỉ lệ rất nhỏ.

Từ thực tế đó, rõ ràng thị trường kinh doanh, cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn còn dư địa lớn. Đặc biệt mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong tổ hợp đô thị biển hiện đại, đồng bộ tiện ích như Vlasta – Sầm Sơn là lựa chọn không thể bỏ lỡ của du khách. Biệt thự ven biển Vlasta – Sầm Sơn đáp ứng được nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng cơ sở lưu trú của hàng triệu du khách.

Hiện dự án Vlasta – Sầm Sơn đang được khẩn trương thi công nhằm đảm bảo tiến độ dự kiến bàn giao từ quý II/2023. Bởi vậy, ngay từ lúc này, nhiều nhà đầu tư đã chớp cơ hội sở hữu biệt thự Vlasta – Sầm Sơn và bắt đầu nghiên cứu ý tưởng hoàn thiện nội thất, sẵn sàng vận hành từ mùa du lịch 2023.

Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn - 3Không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình tại Vlasta – Sầm Sơn. Ảnh: vlastavanphu.vn

Ước tính, mỗi biệt thự Vlasta – Sầm Sơn có thể khai thác tối đa 07 phòng ngủ với mức thuê trung bình khoảng 12 – 15 triệu đồng/đêm trong mùa cao điểm. So với việc thuê phòng khách sạn, thì khi thuê biệt thự, du khách có được không gian sinh hoạt rộng rãi với phòng khách lớn, khu bếp, sân trước, sân sau thoáng đãng và bể bơi riêng. Với đối tượng khách chủ yếu là gia đình (2-3 thế hệ) hoặc khách đoàn thì du khách có thể chủ động tổ chức các bữa ăn tại biệt thự như ở chính ngôi nhà của mình. Những lợi điểm đó khiến việc lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vlasta – Sầm Sơn là xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp không thể bỏ lỡ.

Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn - 4Du khách ưu tiên chọn biệt thự Vlasta – Sầm Sơn để nâng tầm trải nghiệm du lịch. Ảnh: Vlastavanphu.vn

Chị Trần Thị Thương Hà – chủ nhân một căn homestay khác tại biển Sầm Sơn chia sẻ: “Đầu tư từ năm 2018 đến nay, giá trị lợi nhuận mà tôi thu được mỗi năm bằng khoảng 15-20% so với giá trị đầu tư ban đầu. Đó là chưa kể đến lợi nhuận từ việc giá đất tại đây cũng đã tăng đáng kể.”

Ngoài việc đáp ứng tối ưu nhu cầu của các đoàn khách gia đình hay bạn bè, các biệt thự ven biển Vlasta – Sầm Sơn còn hấp dẫn du khách trẻ ưa trải nghiệm và khách quốc tế đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ. Để chinh phục với những đối tượng có nhu cầu hưởng thụ, có khả năng chi trả cho trải nghiệm cao cấp, chủ nhân các căn biệt thự Vlatsa – Sầm Sơn cần tạo ra những không gian nội thất sáng tạo, mang tính nghệ thuật và gu thẩm mĩ hợp xu hướng.

Tuyệt phẩm không thể bỏ lỡ ven biển Sầm Sơn - 5Phong cách nghỉ dưỡng cao cấp tại biệt thự Vlasta – Sầm Sơn hấp dẫn giới trẻ và du khách quốc tế. Ảnh: vlastavanphu.vn

Như vậy, không chỉ là tài sản truyền đời với giá trị bền vững theo thời gian, biệt thự Vlasta – Sầm Sơn là sản phẩm đầu tư mang giá trị lợi nhuận hấp dẫn nhất khi được vận hành, khai thác với mục đích kinh doanh dịch vụ lưu trú chất lượng cao.

Đặc biệt, hiện tại sản phẩm có tiến độ đóng tiền hợp lý và mang đến những chính sách hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, chủ đầu tư đang hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng cho các nhà đầu tư cùng nhiều quà tặng và chính sách ưu đãi khác.

Theo 24h.com.vn