Bất động sản Bắc Bộ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sự kiện nhỏ thân mật “Một nửa sức mạnh – Trọn tình yêu thương” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã diễn ra sáng nay tại Bất động sản Bắc Bộ với không khí vui tươi và ấm cúng.

Sự kiện nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ Bắc Bộ – những bóng hồng tạo nên một nửa sức mạnh đưa con thuyền Bắc Bộ ngày một vươn xa. Giữa không gian tràn ngập sắc hồng, các chị em Bắc Bộ xúng xính trong những tà áo dài thướt tha, hòa mình vào những giai điệu du dương và hưởng ứng hết mình với minigame thú vị.

Bất động sản Bắc Bộ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đại diện ban lãnh đạo công ty, anh Lê Minh Cường – Giám đốc Đầu tư và Khai thác tâm sự: “Thay mặt ban lãnh đạo công ty và cánh mày râu tại Bắc Bộ, tôi xin được gửi lời tri ân, bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng những đóng góp của các chị em trong suốt những năm tháng qua. Chúc tất cả chị em luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”.

Sự kiện cũng là dịp để anh chị em xích lại gần nhau hơn, tạo động lực tiếp tục nỗ lực và cố gắng cho chặng đường dài phía trước.

Một lần nữa, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thương chúc các chị em của Bất động sản Bắc Bộ luôn ngập tràn hạnh phúc, xinh đẹp rạng ngời và nỗ lực cống hiến hết mình vì sự phát triển của Công ty.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày 20-10 tại Bất động sản Bắc Bộ: