Bất Động Sản Bắc Bộ tri ân khách hàng mua dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Thay mặt CĐT Sun Group, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ – Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức Lễ trao tặng vàng nhằm tri ân Quý khách hàng mua sản phẩm Biệt thự – Liền kề dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn.

Sự kiện được tổ chức đồng thời tại trụ sở chính ĐXMB Hà Nội và Thanh Hóa. Bà Nguyễn Thị Thanh – phòng Dịch vụ khách hàng đã trao tận tay những chỉ vàng tri ân đến khách hàng thông thái tiên phong lựa chọn dự án Sun Grand Boulevard do BĐS Bắc Bộ phân phối. Tại Hà Nội, đại diện của Đất Xanh Miền Bắc, Bà Lưu Thị Ngọc Bích – Giám đốc Dịch Vụ Khách Hàng đã đích thân trao tặng vàng đến khách hàng.

Chỉ trong hơn 1 tháng mở bán, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. CĐT cũng như BĐS Bắc Bộ chân thành gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dự án.

Sun Grand Boulevard là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản suốt thời gian vừa qua. Là siêu dự án có quy mô và tổng mức đầu tư lớn, với các dòng sản phẩm đẳng cấp và đa dạng, Sun Grand Boulevard không những thay đổi hoàn toàn diện mạo của Sầm Sơn mà còn là nước cờ tiên phong của nhà đầu tư nhằm đi trước đón đầu làn sóng tăng trưởng của bất động sản phố biển trong vài năm tới 

Tọa lạc tại trung tâm phố biển Sầm Sơn, Sun Grand Boulevard thừa hưởng nguồn khách lớn của Sầm Sơn hiện tại, chưa tính đến nguồn khách mới đổ về đây khi ngành du lịch địa phương có nhiều chính sách kích cầu.

Trong không gian 310 ha của tổ hợp dự án mà Sun Group kiến tạo, cư dân và khách du lịch có thể trải nghiệm những lễ hội tầm quốc tế ở quảng trường biển rộng 2ha; mua sắm dọc trục đại lộ rộng 120m hay vui chơi giải trí tại công viên Sun World rộng 33,6 ha dọc hai bên bờ sông Đơ.

Với thiết kế linh hoạt, mỗi căn shophouse tại khu đô thị Sun Grand Boulevard sở hữu tiêu chuẩn 5 tầng, thiết kế đáp ứng nhu cầu kinh doanh từ nhà hàng, siêu thị tự chọn tới thời trang, xa xỉ phẩm, spa… Chủ đầu tư Sun Property, thành viên Tập đoàn Sun Group đã quy hoạch 4 phân khu bám theo trục đại lộ và quảng trường trung tâm, nhằm thụ hưởng dòng khách du lịch đổ về vui chơi, giải trí.

“Bên cạnh nguồn khách tới Sầm Sơn ổn định hàng năm, chủ nhân các căn shophouse có thể tiếp cận nguồn khách dồi dào từ loạt sự kiện và chương trình lễ hội trải dài quanh năm, cũng như các tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng khác mà Sun Group sẽ phát triển tiếp theo tại Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hoá nói chung”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Một số hình ảnh trong sự kiện: