Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sự kiện chúc mừng ngày 20/10 của Bất Động Sản Bắc Bộ với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương” đã diễn ra tươi vui và ấm cúng với nhiều tiết mục và trò chơi hấp dẫn.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm đến dịp 20/10, các anh em Bắc Bộ đều âm thầm chuẩn bị cho chị em những điều bất ngờ nho nhỏ. Năm nay, sự kiện 20/10 có chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương” được tổ chức nhằm tri ân và tôn vinh vẻ đẹp của phái đẹp Bắc Bộ – những người đã tạo nên một nửa sức mạnh đóng góp vào sự thành công của BĐS Bắc Bộ. Sự kiện cũng là dịp để anh chị em xích lại gần nhau hơn, tạo động lực tiếp tục nỗ lực và cố gắng cho giai đoạn nước rút cuối năm.

Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Văn Lâm – đại diện khối Kinh doanh và Giám đốc Đầu tư và Khai thác Lê Minh Cường – đại diện Khối Văn phòng đã gửi đến toàn thể chị em lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn vì sự cống hiến đáng quý của chị em dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Xuyên suốt chương trình, chị em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ấn tượng do phái mạnh Bắc Bộ trực tiếp thể hiện và hòa mình vào những minigame thú vị và vui nhộn. Cuối chương trình, đại diện Ban lãnh đạo Công ty trực tiếp trao đến tận tay từng chị em những bông hoa và món quà xinh xắn thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho một nửa yêu thương của Bất Động Sản Bắc Bộ.

Một lần nữa, nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thương chúc các chị em của Bất động sản Bắc Bộ luôn xinh đẹp rạng ngời, ngập tràn hạnh phúc và luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục chiến đấu và thắng lợi ở chặng đường nước rút cuối năm!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày 20-10 tại Bất động sản Bắc Bộ:

Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 1 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 2 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 3 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 5 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 6 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 7 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 8 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 8 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 9 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 10 Bất động sản Bắc Bộ tưng bừng trong sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - ảnh 11

Ban Truyền thông