BĐS Bắc Bộ chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại Hà Tĩnh

Chung tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt, đoàn thiện nguyện của BĐS Bắc Bộ kết hợp cùng 2 đơn vị BĐS Bắc Trung Bộ và Duyên Hải trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã lên đường đến Hà Tĩnh vào ngày 05/11/2020 để chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát đến đồng bào đang gánh chịu thiệt hại do bão lũ.

Đoàn làm việc với UBMTTQ huyện Thạch Hà

Trong những ngày qua, thông tin cập nhật liên tục về tình trạng bão lụt triền miên tại các tỉnh miền Trung đã khiến hàng triệu trái tim trên khắp mọi miền đất nước không khỏi xót xa, đau đớn. Hơn lúc nào hết, đồng bào miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ từ cộng đồng để vơi bớt khó khăn trong thời điểm này.

Hành trình hướng về những khu vực xa xôi chịu thiệt hại nặng nề nhất

Hướng về miền Trung thương yêu với tất cả sự đồng cảm và sẻ chia, BĐS Bắc Bộ gấp rút phát động chương trình quyên góp “Hướng về miền Trung ruột thịt thân yêu” đến toàn thể cán bộ – nhân viên trong hệ thống và nhanh chóng lên đường đến Hà Tĩnh vào ngày 05/11/2020 để có thể kịp thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Nhu yếu phẩm phục vụ hỗ trợ bà con

Chịu nhiều ảnh hưởng của đợt mưa bão năm nay, Hà Tĩnh phải gánh chịu một trận lũ lớn chưa từng có và chịu thiệt hại nặng nề, đặc biệt là với các huyện vùng trũng như Thanh Hà, Cẩm Xuyên.

Với sự hỗ trợ tích cực từ lãnh đạo UBND huyện Thanh Hà và UBND huyện Cẩm Xuyên, đoàn thiện nguyện của BĐS Bắc Bộ đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng các suất nhu yếu phẩm gồm gạo, bột ngũ cốc, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, dầu gió, thuốc men… đến các hộ dân tại xã Thạch Kênh và xã Cẩm Mỹ.

Tất bật soạn sửa những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa

Chia sẻ về chuyến đi đến Hà Tĩnh lần này, đại diện BĐS Bắc Bộ cho biết: “Chứng kiến tình hình thực tế, chúng tôi thật sự thấu hiểu khó khăn với người dân miền Trung vẫn còn rất nhiều, đặc biệt là vấn đề khắc phục hậu quả phía sau. Tuy sự chia sẻ về vật chất của BĐS Bắc Bộ vẫn còn hạn chế, nhưng bằng tất cả tấm lòng, chúng tôi hy vọng sự đóng góp nhỏ của mình cùng các cơ quan, đoàn thể, tổ chức và cá nhân trên cả nước sẽ giúp người dân nhanh chóng vượt qua hậu quả do mưa lũ để lại và sớm trở về cuộc sống bình yên như trước.”

BĐS Bắc Bộ trao những phần quà ý nghĩ cho người dân xã Thạch Kê – huyện Thạch Hà – Hà Tĩnh

Được biết, song hành cùng hoạt động kinh doanh, lan toả các giá trị nhân văn là một nét văn hoá đặc trưng của Đất Xanh Miền Bắc – Nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Thông qua các hoạt động xã hội, BĐS Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc đã và đang phát huy mạnh mẽ tinh thần tương thân tương ái, lan toả những giá trị nhân văn và văn hoá sống đẹp, sống sẻ chia đến cộng đồng và xã hội.

Tinh thần tương thân tương ái của Đất Xanh sẽ còn tiếp tục trên những hành trình mới

Không dừng lại ở đó, BĐS Bắc Bộ sẽ còn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện khác nhau tại các địa phương trên cả nước. Và để nhân rộng các hoạt động ý nghĩa này, để có thể chia sẻ nhiều hơn với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, BĐS Bắc Bộ mong muốn nhận được sự tin tưởng và vinh dự đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đoàn thể – những trái tim đồng cảm hướng đến mục tiêu chung mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn xã hội.

Tin rằng đó sẽ là một hành trình trọn vẹn – nơi chúng ta cùng chung tay vun đắp và lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh 3 doanh nghiệp BĐS Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Duyên Hải hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh: