Xuân Mai Tower Thanh Hóa ra mắt quỹ căn cuối cùng dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng đặt mua căn hộ thuộc tòa CT3, dự án Xuân Mai Tower sẽ được chủ đầu tư tri ân phần quà trị giá 10 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi như hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu đến 4% giá trị căn hộ…

Ngày 14/11 tới đây, chủ đầu tư dự án Xuân Mai Corp sẽ tổ chức lễ mở bán đợt cuối các căn hộ tòa CT3, đây cũng là quỹ căn cuối cùng tại dự án Xuân Mai Tower tại văn phòng bán hàng của dự án (Tầng 1, tòa CT1). Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu những căn hộ ưng ý phù hợp với nhu cầu của gia đình. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là thời điểm để các khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Xuân Mai Tower Thanh Hóa tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở chất lượng cao.

Theo đó, các khách hàng đặt mua căn hộ tại sự kiện sẽ được chủ đầu tư tặng ngay gói bảo hiểm sức khỏe trị giá tới 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác như chỉ cần đóng 30% đã có thể sở hữu căn hộ. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu hỗ trợ về tài chính, chủ đầu tư sẽ dành tặng chiết khấu lên tới 4% giá trị căn hộ.

Có thể nói, đây là một chính sách quá “hời” cho người mua nhà vào thời điểm này. Bởi với một căn hộ hai phòng ngủ được chào bán chỉ từ hơn 600 triệu đồng, khách hàng chỉ cần đóng từ 200 triệu đã có thể “xách vali về ở ngay” và được miễn lãi trong vòng 1 năm. Trong thời gian đó, khách hàng hoàn toàn có thể quay vòng vốn, tái đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

Dù đã bước vào giai đoạn bán những căn hộ cuối cùng của dự án nhưng Xuân Mai Tower vẫn duy trì được độ nóng trên thị trường bất động sản TP Thanh Hóa, nhờ sở hữu nhiều điểm cộng ưu việt như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, căn hộ chất lượng vừa túi tiền và tối ưu được không gian sinh hoạt.

Căn hộ thực tế tại dự án

Với lợi thế vị trí ngay đại lộ Hùng Vương, các Big C chỉ 500m, liền kề với các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 1A, quốc lộ 47, tuyến đường Nam Sông Mã, đại lộ Nguyễn Hoàng, … dự án sở hữu kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố và các quận, huyện ngoại thành cũng như các tỉnh lân cận.

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô đang ngày càng khan hiếm, số lượng dự án được cấp phép xây mới ngày càng nhỏ giọt, nhu cầu của người dân vẫn tăng cao đặc biệt là những dự án được đầu tư bài bản và đã đi vào vận hành với tỷ lệ cư dânvào ở lên đến 90%.

Hiện tại, dự án đang hoàn thiện phần nội thất các căn hộ của tòa CT3 để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong tháng 12 để cư dân có thể vào ở và yên tâm đón tết 2021.

Chương trình “Ra mắt quỹ căn đẹp cuối cùng dự án Xuân Mai Tower”

  • Thời gian: 08h00, Thứ 7, ngày 14/11/2020
  • Địa điểm: Văn phòng bán hàng dự án Xuân Mai Tower, Tầng 1, Tòa CT1 dự án Xuân Mai Tower, Phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa.
  • Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: 0917 66 5151