BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa

Sáng ngày 04/09/2022, BĐS Bắc Bộ đã đến thăm và trao quà tặng cho các em nhỏ trong làng trẻ SOS ở Thanh Hóa nhân dịp Trung Thu và năm học mới đang đến gần.
 
CBNV Bất động sản Bắc Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ trong làng trẻ SOS Thanh Hóa
 
Mỗi ngôi nhà xinh xắn mang tên một loài hoa, mỗi đứa trẻ trong ngôi làng SOS Thanh Hóa lại mang một hoàn cảnh riêng. Cùng chung sống dưới một mái nhà, cùng chung một mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng, từ những người xa lạ, các em trở thành anh chị xem, xem nhau như ruột thịt, xem các mẹ, các dì như người mẹ thứ hai.
 
Trong không khí hân hoan của mùa Tết Đoàn Viên đang đến gần và một năm học mới bắt đầu, các em nhỏ nô nức đến trường, phố phường rực rỡ sắc màu. Thế nhưng, đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi, lặng thầm viết những ước mơ nhỏ rồi lại cất đi cho riêng mình.
 
Thấu cảm điều đó, đồng thời phát Huy tinh thần nhân văn của Người Đất Xanh cũng như góp phần mang đến một mùa Trung Thu ý nghĩa, đong đầy yêu thương. Sáng ngày 04/09/2022, BĐS Bắc Bộ đã đến thăm và trao 65 suất quà bao gồm: bánh Trung Thu, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm,… đến tận tay các em nhỏ trong làng trẻ SOS Thanh Hóa.
Niếm vui của các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa trong chương trình “Vui Trung Thu – Cùng em đến Trường” của BĐS Bắc Bộ
 
Tiếng cười giòn giã xen lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc cùng ánh mắt yêu thương của các em như tiếp thêm động lực để BĐS Bắc Bộ không ngừng nỗ lực và cố gắng trên những hành trình tiếp theo. Đồng thời tô đậm và lan toả những giá trị nhân văn, văn hoá sống đẹp – sống sẻ chia của người Đất Xanh đến cộng đồng, xã hội góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng vững mạnh hơn
 
Mong rằng, với những phần quà nhỏ hy vọng góp phần mang đến cho các em một mùa trung thu ấp áp, vẹn trọn, vững tin đón chào năm học mới để viết tiếp ước mơ cho một tương lai tươi sáng. 
Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình “Vui Trung Thu – Cùng em đến trường” của BĐS Bắc Bộ tại làng trẻ SOS Thanh Hóa.
 
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa
 
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh HóaBĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa
BĐS Bắc Bộ đồng hành mang yêu thương tới các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa