Bùng nổ không khí sôi động và máu lửa của lễ khai mạc Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022

Chiều ngày 10/07, tại sân bóng Việt Hùng – P. Đông Hương – TP. Thanh Hóa, BĐS Bắc Bộ đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao BĐS Bắc Bộ lần 2 – 2022 với chủ đề “Vượt gian nan – Đập tan thách thức“.

Lễ khai mạc Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022

Tham gia hội thao có sự góp mặt của các vận động viên nam, nữ ở 3 hạng mục thi đấu: Bóng đá nam; Nhảy dây nhịp điệu và Chạy toàn công ty cùng toàn thể các CVĐ nhiệt huyết của BĐS Bắc Bộ.

Chương trình được đầu tư chỉn chu với quy mô lớn và giải thưởng hấp dẫn. Mở đầu là màn trình diễn mãn nhãn của các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc làm tăng sức nóng của buổi lễ khai mạc.

Mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc kinh doanh Công ty BĐS Bắc Bộ chia sẻ: Hội thao là cơ hội kết nối tinh thần đồng đội, khơi dậy tinh thần chiến binh của CBNV BĐS Bắc Bộ, tăng thêm sự gắn kết giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh Doanh đọc diễn văn và chính thức khai mạc Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Trưởng P. HCN – Trưởng Ban tổ chức Hội thao cũng nhấn mạnh: Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022 là chương trình nhằm gây quỹ thiện nguyện thường niên của công ty. Với mỗi VĐV tham gia Hội Thao là đóng góp 500.000₫ cho Quỹ Thiện Nguyện của BĐS Bắc Bộ nhằm giúp những mảnh đời khó khăn của Tỉnh Thanh Hoá. Bên cạnh đó, Hội thao cũng góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào văn thể mỹ của BĐS Bắc Bộ, tạo sự giao lưu đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên, đồng thời khẳng định nét văn hóa riêng của Công ty trong các hoạt động.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung  – Trưởng Ban tổ chức phổ biến nội dung Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022

Tiếp nối chương trình là lời tuyên thệ của đại diện các vận động viên nam, nữ với cam kết thi đấu theo hết sức mình với tinh thần khách quan, trung thực. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của BTC đề ra, không vi phạm và làm bất cứ điều gì gây ảnh hưởng đến không khí của hội thao cũng như kết quả thi đấu.

Đại diện vận động viên nam tham gia thi đấu tuyên thệ

Đại diện vận động viên nữ tham gia thi đấu tuyên thệ

Cuối chương trình là nghi thức trao cờ và hoa cho đội trưởng các đội thi đấu cả nam và nữ.

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho đại diện các đội thi đấu nam 

 

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho đại diện các đội thi đấu nữ

Khép lại buổi lễ khai mạc là 2 trận đấu nảy lửa và đầy kịch tính của môn bóng đá nam mở đầu cho chuỗi Hội thao Bất động sản Bắc Bộ 2022. Trận đấu với những màn trình diễn tuyệt vời, thỏa lòng Fan hâm mộ đến từ các cầu thủ xuất sắc. Với những đường kiến tạo đẳng cấp cùng cú suốt ấn tượng, 2 trận đấu đã kết thúc với tỉ số cực kỳ thuyết phục:

⚽️DIAMOND – ĐỘI VP SẦM SƠN: 1-1
⚽️FC CÁ MẬP – FC KINH DOANH II: 3 – 0.

Hai đội tham gia thi đấu môn bóng đá nam chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận

Hai đội tham gia thi đấu môn bóng đá nam chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ khai mạc Hội thao bất động sản năm 2022.