Lộ diện Top 3 đại sứ văn hóa xuất sắc của BĐS Bắc Bộ trong chương trình thi văn hóa doanh nghiệp

Gần 20 năm qua, Đất Xanh Group đã phát triển mạnh mẽ và trở thành đơn vị hoạt động bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm thế giới. Có được thành tựu này, một phần là nhờ Đất Xanh Group đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực – với “BỘ TÔN CHỈ VĂN HÓA” riêng – kết tinh tâm huyết của người sáng lập Tập Đoàn – Chủ tịch Lương Trí Thìn và Ban lãnh đạo, đúc kết từ những nghiên cứu về triết lý tôn giáo lớn trên toàn thế giới.
 
Nhìn lại chặng đường gần 3 năm phát triển, bất động sản Bắc Bộ đã ghi nhận được nhiều thành quả đáng tự hào, không chỉ nhờ đường hướng chính xác của Ban TGĐ mà còn được tạo nên từ nỗ lực và ý chí đồng tâm của cán bộ nhân viên cùng hòa chung nhịp thở tinh thần – “Người Đất Xanh”.
 
Để sở hữu một tập thể có cùng khát vọng, cùng ước mơ và cùng cống hiến như ngày hôm nay là cả hành trình đúc kết từ những bài học trong Tôn chỉ văn hóa Đất Xanh. Sức mạnh ngôn từ chứa đựng đầy khát vọng, phương châm rõ ràng như một bản “tuyên ngôn” nhất quán làm kim chỉ nam để mỗi CBNV phấn đấu hoàn thiện bản thân, cùng đồng lòng góp sức cho sự lớn mạnh của Bất động sản Bắc Bộ nói riêng và thành công chung của Tập đoàn .
 
Với mục đích tiếp tục lan tỏa thông điệp “mỗi cán bộ nhân viên là một Đại sứ văn hóa và Đại sứ thương hiệu Đất Xanh”, vừa qua Bất động sản Bắc Bộ đã tổ chức chương trình thi văn hóa doanh nghiệp “TÔN CHỈ VĂN HÓA ĐẤT XANH THÁNG 07/2022” cho toàn thể CBNV.
 
Xin chúc mừng tất cả CBNV Bất động sản Bắc Bộ đã hoàn thành xuất sắc bài thi, đặc biệt xin chúc mừng 3 gương mặt tiêu biểu đã hoàn thành chính xác và nhanh nhất.
  •  TOP 1: Phạm Thị Quỳnh Anh – P.HCNS
  •  TOP 2: Trương Thị Hà – Sàn Kinh doanh 1
  • TOP 3: Đinh Quốc Anh – Văn Phòng Sầm Sơn
Top 3 CBNV xuất sắc của BĐS Bắc Bộ trong cuộc thi văn hóa doanh nghiệp tháng 07/2022
 
Mong rằng thông qua chương trình thi sẽ góp phần lan tỏa những Tôn chỉ văn hóa quý báu của Đất Xanh Group đồng thời giúp CBNV Bắc Bộ áp dụng bộ tiêu chuẩn Văn hóa Đất Xanh vào trong công việc cũng như trong cuộc sống, chủ động thể hiện bản thân, định hướng tốt đi trong tương lai.