Cặp đôi chí cốt Tiến Sỹ – Văn Hùng: Anh là trưởng nhóm nhiệt huyết, em là Super Sale chứng chỉ vàng

Gặp anh Sỹ và Hùng vào một ngày trời mưa tầm tã, không thể không ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và chất rắn rỏi toát lên trên gương mặt của hai người đàn ông. Chiếc sơ mi trắng đeo bảng tên BĐS Bắc Bộ màu xanh dương quen thuộc lấm tấm những vệt nước mưa, cả hai cười xòa: “Vất vả hơn nữa còn chịu được, một cơn mưa thế này có là gì!”

Lê Tiến Sỹ – Từ cán bộ nhà nước tới người thủ lĩnh điềm đạm

Câu nói “nghề chọn người” hoàn toàn đúng với anh Lê Tiến Sỹ. Bởi có lẽ người cán bộ nhà nước năm ấy chưa từng nghĩ rằng mình sẽ chuyển hướng theo ngành bất động sản. Trước ngã rẽ cuộc đời, đối mặt với nhiều khó khăn khi bước sang một ngành nghề hoàn toàn mới, sự quyết tâm, kiên trì và cần mẫn là tất cả những gì anh có. Đối với anh Sỹ, bất động sản là một mối duyên lành. Và anh cũng chưa từng có ý nghĩ sẽ từ bỏ mối lương duyên này cho dù có những giai đoạn vô cùng khó khăn.

Trải qua những ngày chông gai tại Hà Nội, anh Sỹ trở về Thanh Hóa và bén duyên với Bất động sản Bắc Bộ để tiếp tục nối dài đam mê với nghề. Tại đây, cùng với những cộng sự của mình, anh Sỹ sớm phát huy năng lực khi liên tiếp nhận các chứng chỉ đồng, chứng chỉ bạc với doanh số ấn tượng. Cùng với tố chất quản lý sẵn có và kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm làm nghề, chưa đầy 1 năm sau khi gia nhập công ty, anh được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm làm Trưởng nhóm kinh doanh, với nhiệm vụ xây dựng và đưa đội nhóm phát triển.


Cương vị mới với trách nhiệm mới, ngoài việc phát triển bản thân, anh Sỹ giành nhiều thời gian hơn trong việc đào tạo, hỗ trợ, gắn kết và truyền lửa tới các thành viên trong nhóm. Niềm vui của anh giờ đây là thấy các thành viên đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau đạt doanh số cao, là thấy cái máu lửa và quyết tâm trong từng việc làm của đội nhóm mình. Đoàn kết và không ngại lăn xả trên mọi kênh bán hàng, team của anh Sỹ liên tục được xướng tên trong mục vinh danh hàng tuần với doanh số tốt nhất.

Cao Văn Hùng – Lột xác để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Hùng là cái tên thường được nhắc nhất tại Bất động sản Bắc Bộ, bởi chàng trai sinh năm 1994 là người duy nhất đạt danh hiệu Super Sale liên tiếp 12 tháng, và anh cũng chỉ mất hơn 1 năm để giành được chứng chỉ vàng danh giá.

Với ngoại hình hiền lành và nụ cười luôn thường trực trên môi, Hùng khiêm tốn khi nói về “lộ trình lên cấp” nhanh chóng của mình: “Hùng nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể đạt được điều đó, chỉ cần quyết tâm, bền bỉ, giữ được sự máu lửa với nghề. Với khách hàng, Hùng luôn cố gắng tìm hiểu sâu để nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của họ, từ đó tư vấn đúng những gì khách hàng đang mong muốn. Khi mình tháo gỡ được những băn khoăn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng thì chắc chắn sẽ được đáp lại.”

Sau mỗi giao dịch thành công, Hùng càng có thêm tự tin và đam mê với con đường mà mình đã lựa chọn. Không chỉ mang lại giá trị kinh tế, nghề BĐS còn đem lại cho Hùng nhiều hơn thế.

Vốn là du học sinh Nhật, Hùng rèn luyện được tính kỷ luật cao và khả năng đối mặt với áp lực. Tuy nhiên, tính cách nóng vội khiến anh gặp nhiều khó khăn khi bước vào nghề bất động sản. Hai năm làm nghề, trải qua nhiều nhiệm vụ khó khăn và những giai đoạn thăng trầm, xử lý nhiều tình huống, đối diện với nhiều kiểu khách hàng, Hùng dần chín chắn và tự tin hơn. Hùng chia sẻ rằng, nhìn lại bản thân hiện tại mới thấy được mình đã trưởng thành hơn rất nhiều so với hai năm trước.

Khi Hùng gia nhập Bắc Bộ cũng là lúc Hùng bắt đầu bước vào nghề BĐS. Môi trường chuyên nghiệp của công ty đã tôi luyện cho Hùng khả năng tư duy, cách ăn nói cũng như sự cẩn trọng, thấu đáo trong suy nghĩ, nhờ đó mà mình tự tin hơn, cách làm việc, cách hành xử cũng chuẩn hơn. Mình trở thành một con người khác, một phiên bản tốt hơn, đó chính là điều hạnh phúc nhất.” – Hùng chia sẻ.

Cặp anh em hơn cả tình đồng nghiệp

Trưởng nhóm Lê Tiến Sỹ cùng Cao Văn Hùng trở thành cặp đôi thân nhau như hình với bóng không chỉ bởi bắt cặp với nhau trong công việc, mà còn bởi tính cách có phần tương đồng. Họ đã cùng nhau chiến đấu từng dự án, tìm kiếm và chăm sóc từng khách hàng để rồi cùng nhau có được những thành tích xứng đáng với nỗ lực ấy. Những Xuân Mai, Đông Tân, Ruby, Eurowindow hay mới đây nhất là Đồng Nam đều đem đến cho hai anh em nhiều kỷ niệm đẹp.

Với anh Sỹ, Hùng là người em chăm chỉ, chịu khó và máu lửa. Người trưởng nhóm đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hùng, với tâm nguyện đào tạo Hùng trở thành một nhân viên giỏi và tương lai sẽ là một quản lý kinh doanh.

Hai anh em bắt cặp làm việc chung cũng ngót nghét 2 năm, đã quá hiểu tính nhau nên có lẽ không dừng lại ở đồng nghiệp nữa mà là anh em rồi. Hùng có tố chất tốt, không sợ khó, không sợ khổ, biết điều và có chí cầu tiến. Sự tự do của chàng trai trẻ chưa vợ khiến Hùng không phải chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, vì thế có đôi khi thiếu tập trung. Những lúc đó anh đều phải nhắc nhở, thậm chí mắng để đưa Hùng trở lại quỹ đạo” – Anh Sỹ kể.

Còn với Hùng, anh Sỹ vừa là quản lý, vừa là người anh thân thiết, cũng chính là hình mẫu lý tưởng muốn noi theo. Nói về kỷ niệm với anh Sỹ, Hùng bồi hồi: “Còn nhớ lúc đó, Hùng chập chững bước vào nghề bất động sản, chưa có kinh nghiệm gì, vậy mà giữa bao nhiêu người anh Sỹ lại chọn Hùng để đồng hành, điều đó khiến Hùng cảm động và nỗ lực để không phụ sự tin tưởng của anh. Anh Sỹ không chỉ là người dìu dắt Hùng trong nghề, mà còn chỉ bảo, giúp đỡ Hùng rất nhiều trong cuộc sống”.

Có lẽ chính nhờ tình cảm khăng khít, luôn quan tâm và nghĩ cho nhau mà anh Sỹ và Hùng mới có thể gắn bó, cùng nhau làm nên những điều đáng tự hào như vậy. Thời gian qua, dù thị trường có nhiều khó khăn do dịch bệnh, thế nhưng cặp đôi này vẫn giữ nguyên vẹn sự máu lửa và tâm huyết với Đất Xanh, cùng sáng tạo, đổi mới, nắm bắt từng cơ hội để ngày một tiến gần hơn tới mục tiêu lớn trong tương lai.

Chúc cho anh Sỹ và Hùng thật nhiều sức khỏe, luôn giữ được đam mê và máu lửa với nghề để luôn thành công trên mỗi bước đi!

Ban Truyền thông nội bộ