Chốt thành công nhiều giao dịch tại sự kiện Mở bán tri ân khách hàng dự án Tecco Center Point

Với những nội dung và chương trình quà tặng hấp dẫn, sự kiện Mở bán tri ân khách hàng: Mua nhà đẹp – Nhận quà sang cùng Tecco Center Point thu hút đông đảo khách hàng tham dự, cho thấy sức hút và tiềm năng của căn hộ đáng sống bậc nhất TP. Thanh Hóa.

Sáng ngày 16/04/2022, sự kiện “Mở bán tri ân khách hàng: Mua nhà đẹp – Nhận quà sang cùng Tecco Center Point” đã diễn ra tại Khách sạn Central (TP Thanh Hóa). Tại sự kiện, ông Đỗ Hữu Hùng – Giám đốc dự án Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã mang đến cho khách hàng tham dự những thông tin hữu ích về thị trường chung cư đầu năm 2022, đồng thời bật mí những lý do nên lựa chọn căn hộ Tecco Center Point. 

Ông Đỗ Hữu Hùng – Giám đốc dự án Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ chia sẻ về dự án Tecco Center Point

Theo ông Đỗ Hữu Hùng, Tecco Center Point không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện mà còn là nơi an cư lý tưởng với căn hộ thiết kế hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên và linh hoạt về diện tích, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp với điểm nhấn là bể bơi bốn mùa trong nhà cùng hệ thống 3 tầng hầm để xe và 11 thang máy tốc độ cao chính là điểm mạnh khác biệt của Tecco Center Point so với những dự án cùng phân khúc tại Thanh Hóa.

Ông Hùng cũng nhấn mạnh, cùng với sự phát triển của Thanh Hóa và thực trạng tăng giá nguyên vật liệu như hiện nay, giá trị của căn hộ Tecco Center Point sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa. 

Để tri ân sự quan tâm của khách hàng đối với dự án, ngay trong sự kiện, Bất động sản Bắc Bộ cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách tham dự và khách hàng giao dịch thành công với những phần quà hấp dẫn.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc dự án Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội về môi trường sống, thiết kế, chất lượng xây dựng, tiến độ đảm bảo và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, căn hộ cao cấp Tecco Center Point sẽ tiếp tục thu hút khách hàng trong thời gian tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện: