Công ty Cổ phần BĐS Bắc Bộ tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 20/7, tại khách sạn Đại Việt, Công ty CP BĐS Bắc Bộ tổ chức buổi sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và bàn phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020.

Đánh dấu bước ngoạt từ khi chính thức thành lập và đi  vào hoạt động với phương châm chiếm lĩnh thị trường BĐS xứ Thanh đầy tiềm năng. Tham dự sơ kết có Ông Nguyễn Ngọc Dinh – Giám đốc công ty; đội ngũ lãnh đạo, quản lý và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Hành khúc Đất Xanh vang lên tại hội trường Đại Việt Hotel

Buổi sơ kết đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, nhận được sự đón nhận của đông đảo CBNV. Với phần định mở đầu là những nhận định, đánh giá khách quan kết quả đạt được 6 tháng đầu năm và định hướng chiến lược cho 6 tháng cuối năm của Ông Nguyễn Ngọc Dinh. Nêu bật được những thách thức, khó khăn trong 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBNV để vượt qua khó khăn 1 cách xuất sắc, chiếm lĩnh được thị trường khi các đối thủ còn vật lộn với khó khăn.

Ông Nguyễn Ngọc Dinh với những nhận định đánh giá khách quan về hoạt đông công ty

Tiếp nối những nhận định đánh giá khách quan là những con số và thành tựu đạt được của Cty BĐS Bắc Bộ qua phần báo cáo của  Trưởng phòng Kinh doanh – anh Nguyễn Văn Lâm.

Mặc dù thị trường bất động sản chị nhiều ảnh hưởng do dịch Covid – 19 trong 6 tháng đầu năm, tuy nhiên với những phương án kinh doanh mới, áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động bán hàng và sự nỗ lực của tập thể CBNV, BĐS Bắc Bộ đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Đồng thời triển khai kế hoạch mục tiêu 6 tháng còn lại với những bước tăng trưởng vượt bậc tại thị trường BĐS Thanh Hóa.

Báo cáo kết quả và kế hoạch mục tiêu 6 tháng cuối năm được nêu bật

Và để ghi nhận những đóng góp tích cực của các đội nhóm, cá nhân, Ban lãnh đạo đã tặng Bằng khen cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhóm kinh doanh nỗ lực đã được trao cho team anh Đỗ Hữu Hùng

Nhóm kinh doanh triển vọng đã được trao cho team anh Nguyễn Văn Dương

Chuyên viên KD triển vọng – chị Phạm Thị Nhung

Chuyên viên KD triển vọng – chị Lê Thị Mai Phương

Best team tháng 6 đã được trao cho nhóm của anh Nguyễn Văn Lâm

 

Anh Lê Văn Nguyên với thành tích xuất sắc trong tháng 6

Chị Lê Thị Thu Hương cùng sánh bước với với kết quả kinh doanh rất tốt trong tháng 6

Best seller của tháng 6 cũng như 6 tháng đầu năm anh Hồ Tùng Lâm

Và đội nhóm vững mạnh của anh Nguyễn Văn Thắng với doanh thu tốt nhất 6 tháng đầu năm

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty BĐS Bắc Bộ đã trao quyết định bổ nhiệm cho 2 quản lý và 1 lãnh đạo mợi, hướng tới kiện toàn bộ máy nhân sự cho quá trình phát triển 6 tháng cuối năm bứt phá ngoạn mục hơn.

Anh Trần Văn Mạnh – Trưởng nhóm kinh doanh mới của BĐS Bắc Bộ

Bóng hồng duy nhất trong đội ngũ quản lý kinh doanh chị Lê Thị Mai Phương

Và với những thành tích cá nhân nổi bật, khả năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm tốt đã được Ban lãnh đạo BĐS Bắc Bộ tin tưởng trao trọng trách mới trong 6 tháng cuối năm.

Anh Nguyễn Văn Thắng – Phó phòng Kinh doanh được bổ nhiệm tại buổi sơ kết

Với rất nhiều sự nỗ lực và ghi nhận đối với những cá nhân, tập thể xuất sắc, 6 tháng cuối năm mặc dù sẽ còn khó khăn nhưng với thị trường đầy tiềm năng như Thanh Hóa, BĐS Bắc Bộ sẽ tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trên thị trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi sơ kết!