Đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình – BacBo’s Got Talent 2022 của Bất Động Sản Bắc Bộ đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 03 năm thành lập Bất Động Sản Bắc Bộ, Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình – BacBo’s Got Talent với chủ đề Thuyết trình chia sẻ Tiềm năng dự án Vlasta – Sầm Sơn là sân chơi để anh chị em Bắc Bộ thể hiện tài năng thuyết trình và tình yêu với dự án, đồng thời khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Đúng với tinh thần dấn thân, bản lĩnh của người Đất Xanh, các thí sinh đã mang đến cho cuộc thi những màn thuyết trình ấn tượng với nội dung mới mẻ cùng phong thái tự tin, đầy thuyết phục.

Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - BacBo's Got Talent 2022 - Ảnh 1

Dựa vào các tiêu chí của cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt có phần thể hiện xuất sắc nhất. Xin chúc mừng:

Giải Nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình

  • Trần Văn Hùng – Sàn Kinh doanh 1
  • Nguyễn Tuấn Anh – Sàn Kinh doanh 1

Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - BacBo's Got Talent 2022 - Ảnh 2 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - BacBo's Got Talent 2022 - Ảnh 3

Giải Nhì 

  • Lê Văn Nguyên – Trưởng nhóm kinh doanh Văn phòng phía Tây – Sàn Kinh doanh 1
  • Trịnh Văn Quyết – Phòng Đầu tư và Khai thác

Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - BacBo's Got Talent 2022 - Ảnh 4

Giải Ba 

  • Thiều Ngọc Anh – Trưởng nhóm kinh doanh Văn phòng Sầm Sơn
  • Đinh Thị Hạnh – Phòng Kinh doanh 3

Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - BacBo's Got Talent 2022 - Ảnh 5

Chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành bài thi, và đặc biệt chúc mừng 6 cái tên xuất sắc nhất của CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG THUYẾT TRÌNH – BACBO’S GOT TALENT 2022.

Chúc tất cả các thí sinh nói riêng và toàn thể đội ngũ Bất Động Sản Bắc Bộ nói chung sẽ luôn phát huy tinh thần dấn thân học hỏi, tự tin thể hiện năng lực, vượt qua giới hạn bản thân và chinh phục thêm nhiều thành công mới!

Xem thêm một số hình ảnh từ Cuộc thi:

  Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 1Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 2 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 3 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm kiếm tài năng thuyết trình - Ảnh 4 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 5 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 6 Đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất Cuộc thi - Ảnh 7

Ban Truyền thông