Đất Xanh Miền Bắc công bố quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion (BMS)

Vào chiều ngày 18/10/2021, Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết đã trao quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion (BMS) trước sự chứng kiến của Ban TGĐ cùng đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Đất Xanh Miền Bắc.

Theo đó, ông Nguyễn Xuân Đức được bổ nhiệm làm Giám đốc Sàn và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày hôm nay. Được biết, Sàn BSM là đơn vị kinh doanh được tổ chức để phân phối các sản phẩm do khách hàng, đối tác, Công ty và Tập đoàn đầu tư ra thị trường, trong đó chủ lực là các sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Một lần nữa xin được chúc mừng Sàn Blue Sea Masion, chúc Giám đốc Nguyễn Xuân Đức cùng tập thể CBNV của BSM sẽ luôn vững vàng, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết trao quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion cho ông Nguyễn Xuân Đức.Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết trao quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion cho ông Nguyễn Xuân Đức.Đất Xanh Miền Bắc công bố quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion BMS - Ảnh 1 Đất Xanh Miền Bắc công bố quyết định thành lập Sàn Blue Sea Mansion BMS- Ảnh 2

Theo Đất Xanh Miền Bắc