Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị hợp tác chiến lược dự án “Khu dân cư thương mại và chợ Vực- Lightland Hải Tiến”

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland và Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên trực thuộc Đất Xanh Miền Bắc đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược tại dự án “ Khu dân cư thương mại và Chợ Vực- Lightland Hải Tiến”. Lễ ký kết này là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của cả hai bên, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và giá trị tăng trưởng khác biệt.

Phối cảnh dự án Lightland Hải Tiến
Phối cảnh dự án Lightland Hải Tiến

Sự hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland (Chủ đầu tư) lựa chọn Công ty Cổ phần Bất Động Sản Bắc Bộ – thành viên Đất Xanh Miền Bắc là đối tác chiến lược tại dự án Khu dân cư thương mại và Chợ Vực- Lightland Hải Tiến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược

Về chủ đầu tư dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Lightland là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, phát triển bất động sản với đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp, mong muốn góp phần kiến tạo vào sự thay đổi diện mạo quê hương xứ Thanh, mang đến một khu đô thị lý tưởng có quy mô lớn với những giá trị hoàn hảo để An cư và Đầu tư. Lightland đã và đang định hướng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, độc đáo, cam kết về tiến độ, pháp lý đảm bảo gia tăng giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng cũng như đối tác.

Với kinh nghiệm hàng chục năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, hệ thống Đất Xanh Miền Bắc đã tăng trưởng nhanh cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. 3 năm liên tiếp từ 2017 đến 2019, Đất Xanh Miền Bắc được vinh danh Top đầu trong 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín do Vietnam Report bầu chọn. Với sự uy tín của đơn vị, Đất Xanh Miền Bắc hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin chính xác và minh bạch đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án.

Sự hợp tác của 2 đơn vị uy tín, kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và giá trị tăng trưởng khác biệt tại dự án “Khu dân cư thương mại và chợ Vực- Lightland Hải Tiến.

Lightland Hải Tiến “Đất lành hưng thịnh- Bừng sáng tương lai”

Dự án Lightland Hải Tiến có tên pháp lý đầy đủ là “Khu dân cư thương mại và chợ Vực”, đây là dự án trọng điểm được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư giao cho Công ty Cổ phần đầu tư Lightland thực hiện theo Quyết định số 3714/QĐ-UBND ngày 17/09/2019 với tổng mức đầu tư lên đến hơn 134 tỷ đồng, hiện đang được thi công với tiến độ thần tốc dự kiến sẽ sớm trở thành điểm nhấn trong văn hóa xã hội, đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế, phát triển du lịch huyện Hoằng Hóa vào năm 2021.

Sở hữu 12 km bờ biển tuyệt đẹp ở Bắc Trung Bộ, vùng đất Hải Tiến, thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch trong vài năm trở lại đây. Điều này đã lý giải vì sao thị trường bất động sản tại đây không ngừng tăng đột biến, bất chấp những biến cố của thị trường cũng như việc ảnh hưởng của đại dịch Covid19. Gần đây thị trường bất động sản Hải Tiến đã thu hút đông đảo lượng nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đổ về tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Lightland Hải Tiến nổi lên như một điểm sáng mới trên thị trường BĐS Thanh Hóa

Lightland Hải Tiến nổi lên như một viên ngọc sáng trên thị trường bất động sản Hải Tiến nói riêng và thị trường bất động sản Thanh Hóa nói chung với mô hình độc đáo, quy hoạch bài bản, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, các tiện ích đa dạng cùng với hệ thống Chợ và Trung tâm thương mại lớn nhất của vùng, có thể nói đây là một sản phẩm bất động sản có giá trị sử dụng cao và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.