Đồng Nam Residence hưởng lợi gì từ cao tốc Bắc Nam?

Đồng Nam Residence đang trở thành tâm điểm đầu tư tại Thanh Hóa bởi vị trí cửa ngõ, đón đầu hàng loạt dự án giao thông trọng điểm, pháp lý vững vàng trao tay cho khách hàng sở hữu.

Triển vọng cho giới đầu tư

Một trong những “điểm vàng” giúp Đồng Nam Residence gây chú ý với giới đầu tư đó là sự xuất hiện của điểm vào ra cao tốc Bắc Nam chỉ cách dự án khoảng 800m. Nút giao này sẽ biến khu vực xung quanh dự án trở thành tọa độ kim cương, tâm điểm của khu vực khi là điểm giao thoa của các tuyến giao thông huyết mạch kết nối đến các khu du lịch, khu công nghiệp cũng được quy hoạch xoay quanh nút giao cao tốc này. Với định hướng phát triển của Đông Sơn trở thành thủ phủ công nghiệp của tỉnh, cùng với đó là sự phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa, đây chính là lợi thế riêng có mà Đồng Nam Residence sở hữu.

Nút giao cao tốc Bắc Nam cũng giúp khu vực quanh dự án trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Thanh Hóa nói riêng cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nói chung. Khi cao tốc hoàn thành vào năm 2022, khoảng cách di chuyển từ Thanh Hóa đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được rút ngắn thì quá trình thông thương càng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Tất cả những điều này đều khiến sức nóng của Đồng Nam Residence “đạt đỉnh” và được đánh giá sẽ trở thành dự án trọng điểm, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Cộng hưởng cùng với đó là vị trí kết nối giữa các trục giao thông quan trọng bậc nhất khu vực mà Đồng Nam Residence sở hữu. Dự án nằm bám Quốc lộ 47 nối thẳng tới sân bay Thọ Xuân. Với quy hoạch sân bay Thọ Xuân trở thành sân bay quốc tế giai đoạn 2021 – 2030 thì trong tương lai, dự án sẽ là cửa ngõ kết nối khách quốc tế khi đến trải nghiệm tại các khu du lịch như Sầm Sơn hay làm việc tại các khu công nghiệp. Thêm vào đó, việc tiếp giáp tuyến đường đôi liên huyện 36m cũng giúp dự án trở thành điểm trung chuyển giữa trung tâm thành phố với các huyện phía Tây như Thiệu Hóa, Nông Cống… với mật độ giao thông lớn. Hiện tuyến đường đang được triển khai gấp rút nhằm sớm thông xe theo kế hoạch.

Lợi thế về vị trí giúp giá trị Đồng Nam Residence tăng mạnh theo tốc độ phát triển của khu vựcLợi thế về vị trí giúp giá trị Đồng Nam Residence tăng mạnh theo tốc độ phát triển của khu vực

Nhờ vào lợi thế vị trí và đón đầu các dự án trọng điểm bậc nhất của khu vực, Đồng Nam Residence trở thành cửa ngõ giao thương chiến lược của Thanh Hóa. Hơn nữa, với khoảng cách chỉ 2,2km so với vị trí quy hoạch khu đô thị 1600ha của Sun Group, dự án Đồng Nam Residence cũng được hưởng lợi rất lớn về tiềm năng tăng giá bất động sản.

Nâng tầm giá trị nhờ pháp lý minh bạch và hệ thống tiện ích hiện đại

Các chuyên gia đánh giá, Đồng Nam Residence không chỉ là dự án tiềm năng để đầu tư mà còn là nơi xứng đáng để an cư. Với vị trí đẹp giữa trung tâm Đông Sơn – tương lai sáp nhập vào TP Thanh Hóa, dự án dễ dàng kết nối với hệ thống các dịch vụ một cách toàn diện. Chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển trên những tuyến đường thông thoáng, cư dân đã có thể đến được chợ, khu mua sắm, dịch vụ y tế, trường học các cấp. Đặc biệt, dự án cũng nằm gần kề các cơ quan hành chính quan trọng của huyện. Thêm vào đó, cư dân cũng sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh tại đại đô thị của Sun Group ngay kế cận.

Hồ điều hòa trung tâm là điểm nhấn ấn tượng trong hệ thống tiện ích của Đồng Nam ResidenceHồ điều hòa trung tâm là điểm nhấn ấn tượng trong hệ thống tiện ích của Đồng Nam Residence

Ngoài thụ hưởng tiện ích từ ngoại khu, Đồng Nam Residence cũng mang đến cho cư dân những tiện ích ngay bên trong khuôn viên sinh sống. Hồ điều hòa cùng công viên cây xanh rộng hơn 10.000m2, bãi đậu xe rộng hơn 3.000m2, khu vui chơi giải trí hơn 4.100m2 và khu sinh hoạt cộng đồng hơn 1.200m2 giúp cư dân trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần. Điều này càng quan trọng bởi sau quãng thời gian dịch bệnh, tất cả đều nhận ra tầm quan trọng của môi trường sống đối với sức khỏe con người.

Pháp lý vững vàng, minh bạch với sổ đỏ từng lô, hình thức sở hữu lâu dài và tính thanh khoản cao cũng là yếu tố có “sức nặng” khiến nhà đầu tư xuống tiền cho Đồng Nam Residence. Đặc biệt, khách hàng đầu tư vào Đồng Nam Residence không bắt buộc phải xây dựng vẫn được cấp sổ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và tỷ lệ lợi nhuận.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội, Đồng Nam Residence chính tâm điểm đầu tư của Thanh Hóa hiện tại, và đây là thời cơ cho những nhà đầu tư nhạy bén, đón đúng “điểm rơi” mặt bằng giá để đầu tư lâu dài.