Đất nền Tân Phong là nơi nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”

 
Với tiềm năng phát triển vượt trội cùng với việc đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng giao thông và bất động sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang trở thành điểm đến tiềm năng thu hút giới đầu tư. Đặc biệt đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) được giới đầu tư đánh giá là nơi xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng” với ưu điểm về pháp lý, vị trí và hạ tầng hiện đại.

Điểm đến Quảng Xương

Quảng Xương (Thanh Hóa) là huyện có mạng lưới giao thông thuận lợi. Trên địa bàn huyện có các tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 45, Tỉnh lộ 504, Tỉnh lộ 511 và tuyến đường bộ ven biển kết nối huyện với các trung tâm kinh tế lớn, đầu mối giao thông chính của tỉnh như: TP Thanh Hoá, TP Sầm Sơn, thị xã Nghi Sơn, Cảng hàng không Thọ Xuân, Cảng biển nước sâu Nghi Sơn,… giúp địa phương có điều kiện khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế khu vực ven biển.
 
Bên cạnh đó, theo quy hoạch của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, huyện Quảng Xương sẽ phát triển thành thị xã. Do đó, huyện đã tập trung xây dựng và hoàn thiện hạ tầng tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển công nghiệp và đô thị.
 
Dự án Tân Phong New City xứng đáng là nơi nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng"
 
Một góc huyện Quảng Xương
 
Hiện nay, trên địa bàn huyện đã thành lập 03 cụm công nghiệp: Cống Trúc (diện tích 50ha), Tiên Trang (38 ha) và Nham Thạch (13,8 ha). Đặc biệt hàng loạt các CCN & KCN lớn đã được quy hoạch như: Khu công nghiệp Quảng Bình, Quảng Lưu, Quảng Lộc (500 ha) và các CCN Quảng Yên (60ha), Quảng Ngọc (60ha), thị trấn Tân Phong (58,5ha).
 
Theo Quyết định số 5445/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thanh Hóa, đến năm 2045 huyện Quảng Xương sẽ có 01 KCN và 09 CCN với tổng diện tích khoảng 925 ha. Huyện cũng sẽ phát triển các khu đô thị, khu du lịch ven biển với quy mô gần 1.700 như: KĐT sinh thái Quảng Định, KĐT mới phía Bắc và Đông Bắc thị trấn Tân Phong.
 
Tiềm năng lộ rõ, huyện Quảng Xương đang nổi lên như một điểm sáng trên thị trường bất động sản Thanh Hóa khi được hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi “để mắt” tới như tập đoàn BRG với dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Quảng Nham – Quảng Thạch; Tập đoàn Danko với dự án khu đô thị mới Quảng Định, thị trấn Tân Phong, và đặc biệt là Tập đoàn Sun Group với Khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen – Quảng Yên.

Tiềm năng tăng giá bất động sản Quảng Xương

Sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế có sẵn, đất nền Quảng Xương mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là sự xuất hiện của các siêu dự án mang đến sự tăng trưởng về giá rõ rệt cho bất động sản. Nếu hai năm trước, giá đất tại đây chỉ khoảng 6-8 triệu/m2 thì khi bắt đầu có thông tin về dự án của Sun Group tại Quảng Yên, giá đất Quảng Xương đã tăng lên 10-11 triệu/m2, nhất là khu vực xung quanh quy hoạch dự án tăng thêm 50-150% chỉ sau một năm. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư nhanh chóng đón đầu tiềm năng của đất nền Quảng Xương. Trong đó, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) là một trong những dự án hiếm hoi của khu vực, đã có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ đầy đủ thu hút các nhà đầu tư.
 
Dự án Tân Phong New City xứng đáng là nơi nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng"
Quảng Xương mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư
 
Dự án nằm giáp trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa phận thị trấn Tân Phong với nhiều dư địa phát triển. Trong đó, có sự quy hoạch tuyến đường vành đai 3 của TP Thanh Hóa cách dự án chưa đầy 500m, giúp kết nối hàng loạt các khu đô thị và khu công nghiệp lớn quanh TP Thanh Hóa.
 
Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến các tỉnh, thành phố lân cận và các địa điểm thiết yếu như: UBND huyện Quảng Xương 1,2km, BV Đa khoa Quảng Xương chỉ 200m,  BV Đa khoa tỉnh Thanh Hóa 6km, chợ Quảng Xương 1km, trung tâm TP. Thanh Hóa 8km và cách biển Sầm Sơn 15km, đồng thời chỉ mất 15 phút di chuyển đến siêu dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen – Quảng Yên.
Dự án Tân Phong New City xứng đáng là nơi nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng"
 
Đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) có pháp lý rõ ràng
 
Đặc biệt, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City)là một trong những dự án hiếm hoi trong khu vực có pháp lý rõ ràng, đầy đủ ngay từ khi tung ra thị trường. Theo đó, khi sở hữu sản phẩm, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ theo đúng quy định sau mua của nhà nước. Hơn nữa, chủ sở hữu cũng được xây dựng tự do để tiến hành kinh doanh hoặc cho thuê lại thu lợi nhuận. Trong trường hợp muốn sang nhượng khi có nhu cầu đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận nhà đầu tư thu lại cũng cao hơn so với sản phẩm ở các phân khúc khác.
 
Với định hướng phát triển trở thành khu đô thị mới văn minh, hiện đại ở phía Nam thành phố Thanh Hóa, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) được quy hoạch bài bản, chỉn chu, đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Trong đó, tổng diện tích đất giao thông lên tới 3.100 m2, các đường nội khu rộng 7,5m với vỉa hè mỗi bên 4m. Các hạng mục kỹ thuật như hệ thống cấp thoát nước, đường điện,… đều được tập trung đầu tư với chất lượng cao. Đây là một điểm cộng lớn giúp cho chủ sở hữu thuận tiện trong việc kinh doanh, mua bán hoặc cho thuê lại.
 
Sở hữu ưu điểm về pháp lý, vị trí và hạ tầng hiện đại, đất nền Tân Phong (Tân Phong New City) được giới đầu tư đánh giá là nơi xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”.
 
Đơn vị tư vấn độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc
 
Hotline: 0917 66 5151 
 
Website: https://batdongsanbacbo.vn/du-an/tan-phong-new-city/