Giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021 tìm ra nhà vô địch

Ngày 27/11/2021, vòng chung kết Giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021 đã hoàn thành hai trận đấu để tìm ra nhà vô địch xứng đáng.

Như vậy sau gần 1 tháng tranh tài, giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 đã tìm ra nhà vô địch, đó chính là các cầu thủ Kinh doanh 6.

Kinh doanh 6 lên ngôi vô địch giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021Kinh doanh 6 chính thức lên ngồi vô địch Giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021

Kinh Doanh 6 đã xuất sắc đánh bại Rồng Lửa với tỷ số áp đảo 4-1 tại trận chung kết để trở thành đội bóng xuất sắc nhất giải đấu năm nay. Kể từ vòng loại tới chung kết, Kinh Doanh 6 đã cống hiến cho khán giả rất nhiều bàn thắng đẹp, những pha bóng mãn nhãn với một tinh thần thi đấu hết mình, lăn xả. Một danh hiệu hoàn toàn xứng đáng dành cho những cầu thủ Kinh doanh 6!

Ngôi vị Á Quân Bắc Bộ Championship mùa 2 thuộc về Rồng Lửa. Mặc dù chỉ cách chức vô địch một chút may mắn nhưng không thể phủ nhận các cầu thủ Rồng Lửa đã thi đấu vô cùng máu lửa với rất nhiều bàn thắng đẹp.

Á Quân Bắc Bộ Championship mùa 2Ngôi vị Á Quân Bắc Bộ Championship mùa 2 thuộc về đội Rồng Lửa

Ngoài ra, giải Ba Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021 được trao cho Winwin sau khi đánh bại Sóng Xanh với tỷ số 2-0 ở trận tranh 3/4. Như vậy, Sóng Xanh cũng chính là đội cán đích thứ 4 tại giải đấu năm nay.

Giải Ba Bắc Bộ Championship mùa 2Winwin về đích thứ 3 giải đấu
Giải 4 Bắc Bộ Championship mùa 2Sóng Xanh xếp thứ 4 Bắc Bộ Championship mùa 2

Với tinh thần bóng đá cao thượng, chơi đẹp và công bằng của các cầu thủ, Diamond đã xuất sắc nhận giải Fair Play. Trong khi đó, Danh Môn giành giải Đồng đội dành cho đội bóng có tinh thần đồng đội cao nhất.

Giải Fair Play Bắc Bộ Championship mùa 2 Giải Fair Play của Bắc Bộ Championship mùa 2 dành cho đội DiamondGiải Đồng đội Bắc Bộ Championship mùa 2Đội Danh Môn giành giải Đồng đội Bắc Bộ Championship mùa 2

Giải bóng đá nam Bắc Bộ Championship mùa 2 năm 2021 đã chính thức khép lại. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Bất động sản Bắc Bộ lần thứ 2. Giải đấu năm nay có sự tham gia thi đấu của 6 đội bóng, trong đó chia làm 2 bảng với tổng cộng 10 trận đấu, bao gồm 6 trận vòng loại, 2 trận bán kết, trận tranh 3/4 và trận chung kết.

Lễ bế mạc Bắc Bộ Championship mùa 2Bắc Bộ Championship mùa 2 khép lại sau tổng cộng 10 trận đấu

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 06 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 10 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng sút xa, tình huống cố định, phối hợp nhóm,…

Có thể nói rằng, giải đấu năm nay đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty. Bên cạnh tinh thần thi đấu máu lửa của các cầu thủ, các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình để cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ, đóng góp phần quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông