Giải mã lý do Đất nền đô thị Tân Phong “hút” nhà đầu tư

Sở hữu những thế mạnh về khả năng kết nối, tiềm năng phát triển cũng như tính pháp lý an toàn, đất nền đô thị Tân Phong là điểm sáng thu hút giới đầu tư tại Thanh Hóa.

Vị trí đắt giá đón đầu quy hoạch

Dự án Đất nền Tân Phong nằm ở thị trấn Tân Phong – nơi được xem là đầu mối giao thương, dịch vụ thương mại, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp có vai trò kết nối, hỗ trợ TP Thanh Hóa và vùng phụ cận. Huyện Quảng Xương được quy hoạch phát triển thành thị xã vào năm 2030, trong tương lai sẽ là địa bàn chiến lược, khu vực kết nối, hỗ trợ phát triển cho tam giác tăng trưởng TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, thị xã Nghi Sơn. Như vậy, trong tương lai không xa, dự án sẽ trở thành trung tâm mới của huyện nói riêng và khu vực phía Nam TP. Thanh Hóa nói chung.

Điều này càng được khẳng định khi mà xung quanh dự án Đất nền đô thị Tân Phong là loạt quy hoạch các dự án, tuyến đường quan trọng. Đất nền đô thị Tân Phong nằm sát Quốc lộ 1A – tuyến đường xương sống có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp kết nối Thanh Hóa với hầu hết các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Ngay sát dự án là quy hoạch tuyến đường liên xã kết nối với các khu vực khác trong huyện, đồng thời nối thẳng tới đường Vành đai 3 của thành phố. Như vậy, sẽ rất dễ dàng để di chuyển từ đây đến Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen hay quy hoạch Khu đô thị Đông Nam TP Thanh Hóa 1.600ha của Sun Group.

Đất nền đô thị Tân Phong nằm ở vị trí đón đầu loạt quy hoạch của khu vực, hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Cách không xa dự án là tuyến đường Vành đai Tây đang trong quá trình xây dựng. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ tạo thành một trục cảnh quan đô thị cho việc phát triển thành phố về phía Tây, hòa nhập các khu vực đô thị, ven đô và vùng phụ cận, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh.

Ngoài ra, trong bán kính 6km quanh dự án là quy hoạch các khu thương mại dịch vụ, khu đô thị, bệnh viện đa khoa quy mô lớn cùng quy hoạch các cụm công nghiệp, khu công nghiệp Quảng Lưu, khu công nghiệp Quảng Lộc. Khi các dự án này hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành tâm điểm phát triển mới phía Nam TP. Thanh Hóa với nhịp sống sôi động, sầm uất và hiện đại, đồng thời giá trị bất động sản tại đây cũng tăng mạnh theo thời gian.

Thế mạnh về kết nối

Với việc nằm cạnh trục đường giao thông lớn của Thanh Hóa, Đất nền đô thị Tân Phong còn mang những lợi thế kết nối giao thông vô cùng tốt. Trong bán kính 2km từ dự án, cư dân có đầy đủ những tiện ích như: bệnh viện, trường học, chợ trung tâm, ngân hàng, cơ quan hành chính, …

Ngoài ra, dự án chỉ cách Quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Beauty Onsen 15 phút di chuyển, cách biển Sầm Sơn chưa đầy 30 phút, cách sân bay Thọ Xuân chưa đầy 1 giờ di chuyển và đặc biệt cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chỉ 10 phút di chuyển. Khả năng kết nối với các khu vực một cách thuận lợi giúp cư dân dự án có thể dễ dàng tiếp cận và thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích tốt nhất từ trung tâm thành phố hay các khu du lịch.

Khả năng kết nối thuận tiện giúp dự án Đất nền đô thị Tân Phong ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư giàu tiềm năng

Không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, Đất nền đô thị Tân Phong còn là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Thị trường BĐS Quảng Xương đang đứng trước thời cơ phát triển mạnh mẽ, nhất là khi hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm và các dự án BĐS quy mô lớn của các chủ đầu tư uy tín đang được triển khai mạnh mẽ. Với vị trí đặc biệt, dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

So với thị trường đất nền hiện nay, Đất nền đô thị Tân Phong còn có thế mạnh khi giá đang ở ngưỡng khá “mềm”. Các chuyên gia nhận định, tiềm năng sinh lời của dự án là rất lớn, thậm chí sẽ gấp 3 – 5 lần khi Quảng Xương phát triển thành thị xã hay khi các tuyến đường, dự án được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Pháp lý minh bạch, an toàn

Một trong những yếu tố quan trọng khác tác động đến tiềm năng tăng giá của Đất nền đô thị Tân Phong chính là tính pháp lý an toàn, minh bạch. Trong hướng đầu tư đất nền hiện đại, yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm chính là pháp lý của sản phẩm. Đất nền đô thị Tân Phong là một trong số ít những dự án có sự an toàn tuyệt đối về pháp lý. Toàn bộ các nền đất của dự án đều đã có sổ đỏ, sở hữu lâu dài, xây dựng tự do và sẵn sàng sang tên.

Đất nền đô thị Tân Phong được đầu tư hạ tầng hiện đại, chỉn chu

Thêm vào đó, dự án còn nổi bật với hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ, hiện đại, đã hoàn thiện với diện tích đất giao thông lên tới 3.100 m2, các đường nội khu rộng 7,5m với vỉa hè mỗi bên 4m.

Với những lợi thế này, Đất nền đô thị Tân Phong được đánh giá là một sản phẩm giúp giải toả nhu cầu mua đất nền vùng ven của giới đầu tư, đồng thời sẽ là sản phẩm mang về sự gia tăng giá trị tài sản tốt nhất cho nhà đầu tư trong năm 2022.