HAPPY WOMEN’S DAY 08/03 – Chị xinh, em đẹp cùng nhau tỏa sáng

Sáng ngày 08/03/2024 tại tòa nhà Hội sở Bất Động Sản Bắc Bộ, sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 –  Chị xinh, em đẹp cùng nhau tỏa sáng đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và đầy yêu thương. Chương trình tràn đầy sức sống với âm thanh rộn ràng của những lời chúc, tiếng cười và màu sắc rạng rỡ từ những đóa hồng. Đặc biệt là khi các chị em Đất Xanh cùng nhau xuất hiện với diện mạo đầy trẻ trung, xinh đẹp và tự tin tỏa sáng theo từng nét cá tính của riêng mình.
Năm nay hướng đến hình tượng người phụ nữ BĐS Bắc Bộ xinh đẹp, giỏi giang nhưng cũng đầy tài trí, Công ty mở “Giải cờ vua nữ – mùa 1 – năm 2024” chào mừng Quốc Tế Phụ Nữ đồng thời tìm ra Nữ Kì Thủ Cờ Vua tài năng nhất.
⭐️ Sau những trận đấu trí đầy cam go và kịch tính, BĐS Bắc Bộ xin chúc mừng Top 3 Nữ Kì Thủ của Mùa 1 năm 2024 sau đây:
🏆 Huy chương Vàng – Nữ Kì Thủ Xuất sắc nhất: Ms. Lê Thị Hương – Sàn KD1
🏆 Huy chương Bạc: Ms. Nguyễn Thị Thùy Dung – Phòng HCNS
🏆 Huy chương Đồng: Ms. Nguyễn Thị Yến – Phòng KD2
Và bên cạnh đó là các nữ Kì thủ sáng giá, đầy nỗ lực đã cống hiến hết mình cho cuộc thi. Xin chúc mừng tất cả các nữ vận động viên ngày hôm nay!
📍 Hãy cùng chờ đón Giải Cờ Vua Nữ mùa tiếp theo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều màn so tài đặc sắc hơn nữa!
🎗 Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ, xin gửi những lời chúc thân thương nhất đến chị em. Chúc chị em một ngày lễ ý nghĩa tròn đầy, 365 ngày hạnh phúc và bình an. Chúc cho mọi dự định, kế hoạch, mục tiêu của chị em trong sự nghiệp thành công rực rỡ! 
👉 Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp qua những bức ảnh: 
 
Ban truyền thông