Kết thúc chuyến du lịch rực rỡ của Thanh Xuân Bắc Bộ

Thanh xuân có lẽ không chỉ là tuổi trẻ, mà có nghĩa rộng lớn hơn – chính là những khoảng thời gian được ca hát, được vui chơi, được cháy hết mình để làm việc và thoả sức đam mê.

Khép lại chuỗi du lịch 2022 với nhiều chương trình đặc sắc của Đất Xanh miền Bắc nói chung và của BĐS Bắc Bộ nói riêng, CBNV Bất động sản Bắc Bộ không chỉ được thỏa sức bộ lộ đam mê, cháy hết mình trong chương trình Team Building, cùng nhau thăng hoa trong ĐẠI TIỆC CẢM XÚC HOÀNH TRÁNG & TUYỆT VỜI của Đất Xanh Miền Bắc mà còn được tận hưởng chuyến vi vu Hạ Long 3 ngày 2 đêm vô cùng tuyệt vời.
 
Chuyến du lịch mang mang đến nhiều cảm xúc và trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động thể chất mang đúng ý nghĩa của thanh xuân rực rỡ, để lại nhiều kỷ niệm vô cùng đẹp trên hành trình mang tên ” VƯỢT SÓNG – VƯƠN XA” của Bất động sản Bắc Bộ. Bên cạnh đó, chuyến đi còn  giúp xóa tan mọi muộn phiền trong cuộc sống, mang đến niềm vui, sự hứng khởi và tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả hơn.
 
Kết thúc chuyến đi, đênn hôm nay khi công việc và mọi thứ đã trở lại với guồng quay bình thường , thế nhưng nhưng dường như những dư âm và cảm xúc ấn tượng  mà chuyến đi mang lại vẫn còn đọng lại nhớ nhớ thương thương trong lòng mỗi CBNV Bất động sản Bắc Bộ. 
 
Thay mặt toàn thể CNNB Bất động sản Bắc Bộ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện thuận lợi tổ chức chuyến du lịch vui vẻ, ấm áp và tràn ngập niềm vui, giúp cho các thành viên trong công ty gần gũi hơn, hiểu nhau hơn và đoàn kết gắn bó hơn.
 
Cảm ơn các anh chị em trong các phòng ban đã cống hiến hết sức mình trong buổi team building và quây quần trong bữa tối Gala Dinner thật ý nghĩa và ấm cúng. Cảm ơn mọi người đã cùng nhau hoà chung nhịp đập, cùng nhau tận hưởng và khám phá những vùng đất mới.
 
Sau chuyến đi ý nghĩa này, Bất động sản Bắc Bộ tin rằng mỗi CBNV đã nạp thêm cho mình được thật nhiều năng lượng, thổi bừng khí thế, tinh thần máu lửa và sự nhiệt huyết để không ngừng nỗ lực, phấn góp phần xây dừng Bắc Bộ ngày càng phát triển vươn xa hơn nữa.
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuỗi du lịch hè năm 2022 của Bất động sản Bắc Bộ.