Khu đô thị Paris Elysor trung tâm TP Thanh Hoá chính thức có sổ đỏ từng lô

Được đánh giá là dự án quy mô, pháp lý minh bạch, vị trí đẹp, ngay cửa ngõ Đông Bắc TP Thanh Hóa, Paris Elysor với mô hình đô thị hiện đại đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư khi quan tâm tới thị trường bất động sản xứ Thanh.

Quy hoạch đô thị cho tương lai rộng mở

Dự án Paris Elysor có tổng diện tích 43,459 m2, bao gồm 9,234m2 đất thương mại, 7,884m2 đất công và diện tích đất nhà ở liền kề kết hợp kinh doanh là 13, 871m2.

Phần đất nhà ở, được thiết kế 178 căn shophouse riêng biệt, khẳng định chủ quyền cho gia chủ với phần móng và tường nhà độc lập, mang lại sự thoải mái cũng như thuận lợi khi phát sinh nhu cầu sữa chữa trong quá trình sử dụng. Mặt tiền lên đến 6,25m, kèm 2 lối đi riêng biệt giữa tầng 1 và các tầng còn lại tạo thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống riêng tư của chủ nhà.

Mặt bằng quy hoạch chi tiết dự án

9,234m2 đất thương mại được quy hoạch 2 khu Trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê (12 tầng) và 1 khu dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê (3 tầng). Là động lực để Paris Elysor phát triển nhanh hơn, thu hút lượng lớn cư dân, doanh nghiệp, khách hàng thường xuyên ghé thăm, tiền đề cho một khu đô thị thịnh vượng.

Phối cảnh công viên cay xanh tại Paris Elysor

Quan tâm tới chất lượng sống của cư dân, chủ đầu tư dành riêng tới 8.000m2 thiết kế khu vực cảnh quan, công viên cây xanh (vườn Luxembourg và đồi Montmartre) nằm 2 bên phố đi bộ tạo không gian tươi mát trong lành. Người lớn tuổi có thể tập dưỡng sinh trong những công viên tiểu khu xanh mát. Trẻ nhỏ không thiếu không gian để thỏa sức vui chơi và tự do khám phá thiên nhiên …

Chịu ảnh hưởng chung do dịch Covid – 19, nhưng đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn đảm bảo tiến độ đề ra. Gấp rút hoàn thiện các hạng mục hạ tầng, cảnh quan khu đô thị để sớm đi vào hoạt động.

Tháp Eiffel đã được chủ đầu tư hoàn thiện

Pháp lý minh bạch – Sổ hồng trao tay

Paris Elysor – có tên đăng ký chính thức là Trung tâm Thương mại và nhà phố Eden, được UBND tỉnh Thanh Hóa giao chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Liên Kết Việt (VietLink Land) theo Quyết định số 4686/QĐ-UBND ngày 23/11/2018.

Trích lục phân lô được phê duyệt

Tính tới thời điểm hiện tại phía chủ đầu tư biết: “Hiện nay, dự án đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đối với cơ quan quản lý nhà nước, đã có trích lục bản đồ địa chính khu đất. Chủ đầu tư cũng đang gấp rút thi công các hạng mục cơ sở hạ tầng và cảnh quan đô thị theo đúng tiến độ đã đề ra đối với nhà đầu tư và cư dân”.

Sổ đỏ từng lô đã có tại Paris Elysor

Nhằm hỗ trợ cho nhà đầu tư và khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong tháng 8, phía chủ đầu tư VietLink Land đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, cùng tiến độ thanh toán cực kỳ hợp lý để khách hàng có thể cân đối nguồn tài chính. Tổng mức chiết khấu tới 8% và gói quà tặng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Chi tiết vui lòng xem thêm Tại đây!

Hotline: 0917 66 5151