Lê Tuyết Nhung – cô y tá bén duyên bất động sản và hành trình trở thành best seller

Không chỉ tạo ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động, chị Lê Nhung là một trong những cái tên nổi bật trong khối Kinh doanh với thành tích đáng ngưỡng mộ. Mới đây, chị Lê Tuyết Nhung trở thành gương mặt dẫn đầu top những chiến binh xuất sắc tháng 11 với doanh thu vượt chỉ tiêu tới 886,94%.

Lê Tuyết Nhung - cô y tá bén duyên bất động sản và hành trình trở thành best seller

Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Lê Tuyết Nhung về chặng đường đáng nhớ tại Bất động sản Bắc Bộ:

Chào chị Nhung, cơ duyên nào đã đưa chị đến với nghề Sales BĐS?

Trước đây, chị từng có 7 năm làm việc trong ngành Y. Nhưng với mong muốn đột phá thu nhập để giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn, chị quyết định thử sức ở lĩnh vực bất động sản và nhận thấy đây là hướng đi đúng đắn cho bản thân mình.

Động lực nào giúp chị vượt qua những khó khăn, vất vả để theo đuổi nghề sale BĐS đến tận giờ?

Đối với chị, gia đình chính là động lực lớn nhất để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. BĐS giúp chị có khả năng tài chính để lo cho gia đình riêng của mình, đỡ đần cho bố mẹ, ngoài ra giúp chị năng động hơn, giao tiếp tốt và mở rộng mối quan hệ. Đặc biệt, công việc này còn giúp chị đem đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Tại sao chị lại chọn BĐS Bắc Bộ là nơi để phát triển sự nghiệp sale BĐS của mình?

Điều chị thích nhất ở BĐS Bắc Bộ là nguồn hàng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thêm một điều quan trọng là môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và nhân văn. Phòng Kinh doanh 1 của chị có rất nhiều bạn trẻ năng động, luôn sẵn lòng chia sẻ với nhau. Chị cũng được trưởng phòng Phan Đăng Quang và trưởng nhóm Hồ Tùng Lâm quan tâm, hỗ trợ rất nhiều. BĐS Bắc Bộ chính là động lực để chị kiên trì với nghề sale BĐS.

“Bí quyết” nào giúp chị đạt được thành tích cao trong kinh doanh?

Bản thân chị khi làm việc luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Chị luôn cố gắng lắng nghe để hiểu thật rõ nhu cầu của khách hàng, và tận dụng mọi khả năng của mình, hỗ trợ khách hàng ở mức cao nhất. Nhờ sự nhiệt tình và tận tâm ấy mà chị được khách hàng yêu quý và gắn bó tới tận bây giờ.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị Lê Nhung, chúc chị luôn dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới!