Một dự án vẫn thanh khoản tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn

Nổi bật với bộ sưu tập sản phẩm đa dạng tại mặt biển Sầm Sơn và sở hữu sổ đỏ lâu dài đã được cấp tới từng lô, Vlasta – Sầm Sơn hiện là tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại Thanh Hoá.

Bất động sản Sầm Sơn sôi động nhờ lợi thế phát triển du lịch

Với lợi thế 102 km đường bờ biển và bãi cát mịn thoải dài, Thanh Hóa được các chủ đầu tư ưu ái “chọn mặt gửi vàng” để xây dựng nhiều dự án lớn, giúp nâng cao vị thế của tỉnh, đồng thời mang đến sản phẩm chất lượng. Các chuyên gia nhận định trong 2 năm đại dịch COVID-19, Thanh Hóa là một trong số ít địa phương vẫn thu hút đầu tư liên tục, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây, du khách đến Sầm Sơn đã có cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi tại “thiên đường nghỉ dưỡng đã hơn trăm năm tuổi”. Từ tháng 4/2022 đến nay, TP. Sầm Sơn đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc để thu hút du khách như: Lễ hội thả diều “Vũ điệu trên không”, các chương trình nghệ thuật hàng tuần tại trục đường Hồ Xuân Hương, chương trình Lễ hội đường phố biển Sầm Sơn …

Một dự án vẫn thanh khoản tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn

Nhờ sức hút của các chương trình giải trí và nghệ thuật được tổ chức bài bản, du khách đến với Sầm Sơn ngày càng đa dạng đặc biệt là các gia đình có nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cao cấp và giới trẻ ưa trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp. Du lịch Sầm Sơn thay đổi rõ nét với sự xuất hiện của các tổ hợp mua sắm, thương mại dịch vụ, biệt thự, khách sạn và boutique hotel mang tinh thần mới lạ, tinh tế và hợp xu hướng.

Shophouse, biệt thự biển đã có sổ đỏ là lựa chọn tiên quyết

Nắm bắt được sự chuyển động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đồng thời đón đầu xu hướng tìm kiếm, sở hữu các sản phẩm shophouse, biệt thự mặt tiền biển, tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn mang đến nhiều loại hình sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Một dự án vẫn thanh khoản tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn - Ảnh 1.Biệt thự Vlasta – Sầm Sơn với sổ đỏ lâu dài và đáp ứng đa mục đích sử dụng. Ảnh: Vlastavanphu

Chị Hoàng Thanh Phương – chủ nhân một căn biệt thự Grand Pool Villa chia sẻ: “Tôi lựa chọn mua căn biệt thự này vì nhìn thấy tương lai tổ hợp Vlasta – Sầm Sơn sẽ trở thành một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi tới Sầm Sơn. Điều này khiến việc tổ chức kinh doanh, cho thuê hoặc giữ lại để gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần tại căn biệt thự này đều rất có lợi”.

Nổi bật trong bộ sưu tập các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn là các sản phẩm thuộc dòng biệt thự gồm: Grand Pool Villa, Garden Pool Villa và Ocean Villa. Các sản phẩm biệt thự nằm trong lòng dự án Vlasta – Sầm Sơn, được bao bọc bởi khối liền kề xung quanh nên vừa có sự riêng tư vừa thuận tiện cho việc đi lại và trải nghiệm thương mại, dịch vụ tại các tuyến phố trung tâm.

Một dự án vẫn thanh khoản tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn - Ảnh 2.Biệt thự Vlasta – Sầm Sơn được thiết kế tối ưu để đón bình minh và gió biển. Ảnh: Vlastavanphu

Nhờ yếu tố thiết kế cùng việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, giảm phát thải, các biệt thự tại Vlasta – Sầm Sơn đã được nhận chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE. Tại Vlasta – Sầm Sơn, gia chủ có thể tiết kiệm chi phí vận hành đáng kể nhờ giảm lượng điện tiêu thụ từ 30 đến 35% tùy loại hình sản phẩm.

Hiện các biệt thự tại Vlasta – Sầm Sơn đã và đang được thi công đảm bảo tiến độ dự kiến bàn giao từ quý II năm 2023. Ngay tại thời điểm này, nhiều nhà đầu tư sở hữu biệt thự Vlasta – Sầm Sơn đã bắt đầu quá trình nghiên cứu phương án hoàn thiện để sẵn sàng vận hành dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê các biệt thự từ mùa du lịch biển 2023.

Một dự án vẫn thanh khoản tốt trong bối cảnh thị trường khó khăn - Ảnh 3.Vlasta – Sầm Sơn có thiết kế hiện đại phù hợp với khách nghỉ dưỡng. Ảnh: Vlastavanphu

Đối với dòng sản phẩm biệt thự, hiện Chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH MTV Hùng Sơn (Thành viên của hệ thống Văn Phú Invest) đang có nhiều chính sách hấp dẫn để khuyến khích các nhà đầu tư như: hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị hợp đồng trong 18 tháng, miễn 02 năm phí dịch vụ quản lý vận hành đối với khách hàng thanh toán sớm hoặc khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất,…

Theo cafef.vn