Mừng sinh nhật Đất Xanh Miền Bắc 11 tuổi: Phát triển – thành công – vững mạnh

11 năm xây dựng và phát triển, 11 năm trải qua bao sóng gió, khó khăn. Giờ đây Đất Xanh Miền Bắc đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh với hệ thống không thể phá vỡ, luôn đứng vững trên thị trường.
 
Ngày này 11 năm trước, Đất Xanh Miền Bắc (ĐXMB) bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với 23 nhân sự. Trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đến nay Đất Xanh Miền Bắc đã tạo lập được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành một trong những “Đơn vị Phân phối và Cho thuê Bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam”.
 
Đến nay, số lượng nhân sự của Đất Xanh Miền Bắc đã bước qua con số 2500 người, phát triển mạng lưới rộng khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam với 10 chi nhánh và 8 công ty thành viên.

Chính thức hoạt động từ tháng 7 năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, ĐXMB giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, ĐXMB tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 500 dự án, đầu tư khoảng 10 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. ĐXMB tự hào đã giúp hơn 200.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

Nhân ngày đặc biệt này, TGĐ Vũ Cương Quyết đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể các CBNV đang làm việc tại ĐXMB.

 

Xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày đặc biệt:

 

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Comments are closed.