Ra mắt tòa CT3 Xuân Mai Tower – siêu phẩm giữa lòng TP Thanh Hóa

Được xem là dự án tâm điểm, quy mô và hiện đại được triển khai bài bản đúng tiến độ từ Xuân Mai Corp, chủ đầu tư uy tín hàng đầu khu vực phía Bắc với nhiều dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tòa CT3 được đánh giá là con bài chốt hạ cho dự án đầu tay của Xuân Mai tại thị trường Thanh Hóa, đánh dấu cuộc “viễn chinh” về thị trường tỉnh trong chiến lược phát triển của Xuân Mai Corp.
Thời điểm ban đầu khi Xuân Mai tiến quân về thị trường Thanh Hóa với rất nhiều nghi ngờ về tính khả thi của dự án thì ngay sau đợt bàn giao tòa CT1 vào tháng 12/2019 câu trả lời đã có một cách rõ ràng. Tính đến thời điểm tháng 6/2020, sau 6 tháng bàn giao tòa CT1 tỷ lệ cư dân vào ở đã chiếm tới 85%, đồng thời các căn hộ thuộc tòa trung tâm CT2 đã bán gần hết.

Tòa CT2 đang chuẩn bị bàn giao và cất nóc tòa CT3

Điều đó cho thấy chủ đầu tư đã hoàn thành những cam kết của mình đối với cư dân về tiến độ thi công cũng như các cam kết về cơ sợ hạ tầng đi kèm. Các tiện ích tại tòa CT đã gần như đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, đồng thời thể hiện đúng chất chung cư đáng số bậc nhất tại thị trường Thanh Hóa.

CT3 – Không còn sự do dự

Nếu nhìn vào tiến độ bán hàng của các tòa CT1 và đặc biệt là tòa CT2 thì quỹ căn hộ chỉ còn một số lượng rất ít. Đây có lẽ là đặc điểm chung  của các dự án do Xuân Mai Corp triển khai nhờ mức giá vừa phải và tiến độ đảm bảo.

Chính sách bán hàng cực tốt đối với tòa CT3

Với những căn hộ nhỏ đi kèm mức giá vừa phải phù hợp cho nhiều đối tượng được bán hết một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu khách hàng mua nhà tại giai đoạn này sẽ được nhận ưu đãi cực lớn, bao gồm: Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, chiết khấu trực tiếp 5% giá trị căn hộ đối với khách hàng không vay và quà tặng 2 chỉ vàng.

Căn hộ hoàn hảo cho gia đình

Bỏ qua nhà mặt đất với thiết kết cũ chưa tối ưu được không gian diện tích căn nhà, những căn hộ chung cư như Xuân Mai Tower được thiết kế hiện đại, trẻ trung hơn tối ưu từng không gian nhỏ nhất bên trong căn hộ của bạn.

Căn hộ được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore

Đi kèm nội thất thông minh, khả năng lấy sáng và hệ thống gió tươi đem đến một không gian thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên đem lại một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Điểm tô diện mạo TP Thanh Hóa mỗi ngày

Tọa lạc tại trục đại lộ Hùng Vương cách Big C Thanh Hóa chỉ 500m về hướng Bắc, Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm nhấn trong phân khúc căn hộ. Được tích hợp tiện ích mua sắm, giải trí đồng bộ và hiện đại tòa CT3 – Xuân Mai Tower hứa hẹn tiếp tục tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản khá trầm lắng sau Covid – 19.

Xuân Mai Tower hình mẫu cho những dự án tương lại tai Thanh Hóa

Với các dự án như Xuân Mai Tower được đầu tư công nghệ xây dựng hiện đại, vị ví đẹp và chủ đầu tư uy tín sẽ góp phần đưa TP Thanh Hóa trở nên hiện đại, mang quy mô và tầm vóc cao hơn.