Sẵn sàng bàn giao những căn hộ shophouse đầu tiên tại Gem Sky World

Cam kết uy tín từ chủ đầu tư

Khởi công từ cuối tháng 11/2020, chỉ sau nửa năm, những căn shophouse đầu tiên tại dự án Gem Sky World đã chính thức hoàn thiện, đủ điều kiện bàn giao cho các đại lý và đối tác thương mại. Việc bàn giao đúng tiến độ cam kết một lần nữa khẳng định uy tín và nỗ lực vượt qua khó khăn của Chủ đầu tư khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Sở hữu vị trí đắc địa nằm dọc công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha và trục đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard sầm uất, 25 căn shophouse bàn giao trong giai đoạn này có diện tích đất từ 120m2 – 198m2, được xây dựng 1 trệt, 3 lầu, góp phần nâng diện tích sàn lên tới 310-340m2, thuận lợi để khai thác kinh doanh và gia tăng giá trị. 

Sau 6 tháng triển khai, 25 căn shophouse đầu tiên của dự án đã được hoàn thiện

Các căn shophouse bàn giao đều được hoàn thiện không gian bên ngoài với thiết kế hiện đại, mặt tiền thoáng cùng cửa kính lớn giúp lấy tối đa ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn ấn tượng. Không gian bên trọng sẽ được thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu, công năng, sở thích cũng như định hướng kinh doanh của mỗi gia chủ. 

Sau gần một năm triển khai, đến nay Gem Sky World đã đưa vào vận hành nhiều tiện ích quan trọng như: hoàn thiện hệ thống điện, nước, viễn thông, các trục đường nội bộ cũng như đại lộ trung tâm Gold Silk Boulevard dài 2km, tổ chức lễ động thổ trường học liên cấp quốc tế… 

Hồ bơi tại công viên trung tâm Gem Sky Park đang trong quá trình hoàn thiện.

Đặc biệt, gần đây, Gem Sky World tạo nên dấu ấn thu hút sự chú ý của khách hàng và người dân địa phương khi khánh thành nhà điều hành rộng 2.000 m2 và công viên trung tâm Gem Sky Park rộng hơn 3ha cùng hàng loạt trò chơi đẳng cấp quốc tế theo đúng chuẩn của Úc và Singapore.

Sắp tới đây, nhiều hạng mục tiện ích sẽ được chủ đầu tư khẩn trương hoàn thành như: hồ bơi tại công viên, đài quan sát cao 16m, cổng chào dự án, khai trương nhà mẫu cho sản phẩm nhà phố và shophouse xây sẵn….để nhanh chóng hoàn thiện cho khu đô thị đa chức năng này.

Tâm điểm đầu tư tại Long Thành

Tháng 7/2020, với mức giá tham chiếu chỉ 18 triệu đồng/m2, Gem Sky World đã gây bão thị trường Đồng Nai ngay khi vừa ra mắt. Dự án được đánh giá cao khi nằm trong vùng đệm đô thị hỗ trợ tích cực cho sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai. Đến cuối năm 2020, con số này đã lên tới 27 triệu đồng/m2 và vượt mốc 30-31 triệu/m2 vào cuối quý I năm 2021. Như vậy, mức giá tham chiếu của dự án đã tăng 70%, mang đến mức lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư.

Hạ tầng dần hoàn thiện giúp giá trị của dự án Gem Sky World ngày càng tăng cao

Trên thực tế, mức giá tăng mạnh sau thời gian ngắn không phải là nguồn duy nhất sinh lợi đối với những nhà đầu tư Gem Sky World. Việc chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cũng góp phần gia tăng biên độ lợi nhuận. Điển hình là chính sách như “Đầu tư sinh lợi kép” cho cổ đông của Tập đoàn Đất Xanh vào thời gian đầu, cùng chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và những khách hàng địa phương có hộ khẩu tại Đồng Nai.

Nhằm tiếp tục duy trì sức nóng cũng như hỗ trợ cho những nhà đầu tư và khách hàng, từ nay đến cuối tháng 5, chủ đầu tư tiếp tục kích hoạt chương trình “Tặng 10 chỉ vàng” (tương đương 60 triệu đồng) áp dụng cho dòng sản phẩm nhà phố tự xây. Đối với các khách hàng thân thiết đã từng giao dịch thành công các sản phẩm do Đất Xanh làm Chủ đầu tư và Nhà phát triển sẽ được hưởng chế độ ưu đãi 3% giá trị sản phẩm. 

Chỉ với 750 triệu đồng, khách hàng có ngay cơ hội sở hữu nhà phố tự xây tại khu đô thị Gem Sky World

Với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn được áp dụng đồng thời, chỉ cần có từ 750 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu nhà phố tự xây của Gem Sky World (giá sau VAT), mang về lợi nhuận lên đến 70% chỉ sau 1 năm. Đồng thời khách hàng cũng được hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng hoặc sử dụng phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng.