Sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất Thanh Hóa chỉ từ 300 triệu vốn tự có

Với nhiều tiện ích và giá trị sống vượt trội, cùng ưu điểm nhận nhà ở ngay, chung cư Eurowindow Tower trở thành đích đến của nhiều gia đình có nhu cầu ở ngay, đặc biệt là các gia đình trẻ có số vốn tự có chỉ từ 300 triệu đồng.

Mua nhà trước áp tăng giá

Tốc độ giá nhà đất và các căn hộ tại Thanh Hóa liên tục leo thang, qua mỗi năm lại thiết lập bảng giá mới. Theo thống kê, từ đầu năm 2022, giá căn hộ thương mại tại Thanh Hóa đạt 15 – 20 triệu đồng/m2, tăng từ 10 – 20% so với năm 2021. Một số căn hộ cao cấp như Vinhomes Star City có mức giá lên tới 20 – 25 triệu đồng/m2. Giá đất và các căn hộ ngày càng tăng cao trong khi mức thu nhập của các gia đình ở mức ổn định, khiến giấc mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước ngày càng trở nên xa vời.

Bên cạnh đó, giá nguyên vật liệu liên tục “nhảy múa” từ đầu năm 2022 đến nay, dẫn tới thực trạng nhiều công trình bị chậm tiến độ hoặc tăng giá bán. Mặt khác, trung bình giá thuê một căn hộ gia đình tại TP. Thanh Hóa dao động từ 4-5 triệu đồng/tháng hoặc 8-10 triệu đồng/tháng ở các vị trí trung tâm.

Như vậy, nếu mua một dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng vừa phải trả tiền thuê nhà, đồng thời vẫn phải chịu chi phí cho căn hộ mới khiến áp lực dòng tiền tăng cao.

Sở hữu ngay căn hộ cao cấp bậc nhất Thanh Hóa chỉ từ 300 triệu vốn tự có

Căn hộ cao cấp bậc nhất Thanh Hóa chỉ từ 300 triệu vốn tự có

Do đó, lựa chọn căn hộ bàn giao ngay không chỉ giải quyết bài toán nhu cầu về nơi an cư, mà còn tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Theo đó, lựa chọn căn hộ này, khách hàng có thể dọn vào ở luôn và chỉ phải trả một khoản chi phí cho căn hộ mới. Chi phí thuê tiết kiệm được có thể sử dụng để mua sắm nội thất trong nhà hoặc đầu tư ngắn hạn để thu về lợi nhuận, qua đó giảm nhẹ áp lực tài chính. Còn đối với nhà đầu tư, căn hộ có thể đưa vào khai thác cho thuê và thu lại một khoản lợi nhuận khá lớn trước khi phải thanh toán khoản vay.

Giải bài toán mua nhà không áp lực của Eurowindow Tower

Với chính sách thanh toán linh hoạt cùng ưu điểm bàn giao nhà ngay mà không mất công chờ đợi, Eurowindow Tower ghi điểm với các gia đình trẻ, các gia đình đa thế hệ mong muốn mua nhà ở ngay và có một không gian sống tiện nghi, thoáng mát. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, tương đương khoảng 300 triệu đồng ban đầu có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp bậc nhất xứ Thanh. Bên cạnh đó, mua nhà ở thời điểm này, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng giúp các gia đình dễ dàng thu xếp tài chính.

Lựa chọn Eurowindow Tower làm nơi an cư, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh đáng mơ ước với tầm nhìn thoáng rộng và bầu không khí trong lành, cùng với đó là hệ thống tiện ích cộng hưởng từ nội khu Eurowindow Garden City và khu đô thị Vinhomes Starcity ngay bên cạnh.

Thêm vào đó, Eurowindow Tower là dự án hiếm hoi tại Thanh Hóa được thừa hưởng liên kết vùng hiện đại với hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ, dễ dàng kết nối với các điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nguyễn Hoàng, … Đặc biệt với sự hiện hữu của khu đô thị Vinhomes Star City và quy hoạch khu đô thị Nam Sông Mã, trong tương lai dự án sẽ nằm trong khu vực đáng sống bậc nhất thành phố với không gian sống trong lành tích hợp dịch vụ, giải trí đồng bộ.

Sở hữu ngay căn hộ cao cấp bậc nhất Thanh Hóa chỉ từ 300 triệu vốn tự có

Căn hộ Eurowindow Tower sở hữu chuỗi tiện ích toàn diện

Với mức giá ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu điểm bàn giao ngay, chung cư Eurowindow Tower trở thành tâm điểm thu hút của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, dự án đã góp phần hiện thực giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận.