Sôi động hội thao “BĐS Bắc Bộ 2021”

Từ ngày 27/02 đến ngày 06/03 vừa qua, tại khuôn viên sân thể thao Việt Hùng đã diễn ra chuỗi chương trình hội thao “BĐS Bắc Bộ 2021” với sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty Cổ phần BĐS Bắc Bộ. Đánh dấu chặng đường 02 năm phát triển vượt bậc của Công ty Cổ phần BĐS Bắc Bộ.

Lễ khai mạc “Hội Thao BĐS Bắc Bộ 2021”

Hội thao “BĐS Bắc Bộ 2021” là dịp để phát huy, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đội ngũ CBNV BĐS Bắc Bộ.

Có thể nói, đây không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể CBNV công ty sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội tốt để chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp thể hiện tinh thần của Người Đất Xanh.

Đồng thời đóng góp những giá trị nhân văn, thiết thực cho xã hội khi mỗi vận động viên tham gia hội thao đã chung tay “gây Quỹ từ thiện” do Ban chấp hành công đoàn công ty thành lập.

Hội thao gồm những phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn và sôi nổi tại các nội dung bóng đá nam, chạy tiếp sức nữ và kéo co nữ.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sau những giờ phút thi đấu, đua tài vô cùng hấp dẫn, hội thao BĐS Bắc Bộ 2021 đã tìm ra được những nhà vô địch xứng đáng ở các nội dung.

Bộ Môn Bóng Đá Nam:

Nhà vô địch: FC WinWin
Giải nhì: FC Triệu Đô
Giải ba: FC Bắc Bộ No.1
Giải Fair Play: FC Rồng Xanh
Và những cổ động viên cuòng nhiệt nhất: Rồng Xanh

Bộ Môn Chạy Tiếp Sức Nữ:

Giải nhất: Team Tia Chớp
Giải nhì: Team Vàng Anh

Bộ Môn Kéo Co Nữ:

Giải nhất: Team Tiền Tỷ
Giải nhì: Team Họa My
Giải ba: Team Đô La
Giải cống hiến: Team Athena

Một số hình ảnh tại hội thao “BĐS Bắc Bộ 2021”:

Tập thể CBNV BĐS Bắc Bộ tại buổi bế mạc giải đấu bóng đá nam