Sự kiện tọa đàm trực tuyến: Bất động sản du lịch – Cất cánh cùng thành phố biển Sầm Sơn

Với những chia sẻ chân thực và đa chiều của các vị khách mời dày dặn kinh nghiệm về bất động sản du lịch, sự kiện tọa đàm trực tuyến Bất động sản du lịch – Cất cánh cùng thành phố biển Sầm Sơn đã thu hút đông đảo Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tham gia.

Sáng ngày 19/09, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ tổ chức thành công sự kiện tọa đàm trực tuyến Bất động sản du lịch – Cất cánh cùng thành phố biển Sầm Sơn. Sự kiện được phát trực tiếp tại fanpage Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ.

Sự kiện có sự góp mặt của các vị khách mời giàu kinh nghiệm ở phân khúc BĐS du lịch là anh Nguyễn Ngọc Dinh – Tổng GĐ Công ty CP BĐS Bắc Bộ – thành viên ĐXMB, anh Nguyễn Văn Lâm, Giám đốc Kinh doanh Công ty CP BĐS Bắc Bộ – thành viên ĐXMB và sự xuất hiện đặc biệt của anh Đinh Quang Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc khối kinh doanh và tiếp thị – Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Nhận định về thị trường du lịch và bất động sản du lịch, anh Nguyễn Ngọc Dinh cho biết: “Mặc dù dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch, tuy nhiên lúc này, khi dịch bệnh đang dần được kiểm soát, ngành du lịch đứng trước cơ hội bứt phá rất lớn, có thể ví như một lò xo đang được nén và chờ ngày bật trở lại. Và khi mà du lịch bùng nổ thì chắc chắn sẽ kéo theo nhu cầu về bất động sản lưu trú, bất động sản du lịch rất lớn. Chính vì thế, bất động sản du lịch thời gian tới sẽ rất tiềm năng.

Riêng về bất động sản du lịch tại Sầm Sơn, anh Đinh Quang Tuấn – vị khách mời giàu kinh nghiệm ở phân khúc BĐS du lịch đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai của thành phố biển: “Sầm Sơn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách du lịch tại miền Bắc. Trong những năm gần đây, Sầm Sơn đã và đang thu hút nhiều chủ đầu tư lớn có thế mạnh về đầu tư các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, resort, khu vui chơi giải trí cao cấp để thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn cũng đang rất chú trọng việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cải tạo bãi biển, điểm vui chơi giải trí và chất lượng dịch vụ, qua đó mang lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn để có thể quảng bá rộng rãi, đồng thời thu hút thêm lượng khách quốc tế. Thêm vào đó, cao tốc Bắc Nam được xây dựng với tiến độ nhanh chóng được kỳ vọng sẽ khắc phục được những hạn chế của du lịch Sầm Sơn, giúp thời gian lưu trú của khách du lịch tăng lên. Tôi tin rằng những điểm sáng này cùng với sự cầu thị về phát triển du lịch, BĐS Sầm Sơn sẽ có nhiều bước tiến mới trong tương lai.

Sự xuất hiện đặc biệt của anh Đinh Quang Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc khối kinh doanh và tiếp thị – Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc tại chương trình

Đặc biệt, anh Đinh Quang Tuấn cũng nhấn mạnh, giá BĐS ở Sầm Sơn so với giá BĐS ở các thành phố du lịch phát triển khác đang là khá thấp, mở ra cơ hội phát triển cho BĐS Sầm Sơn và cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư đón đầu tương lai.

Sau những ý kiến thảo luận về các thông tin thị trường, anh Nguyễn Văn Lâm đặc biệt giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm BĐS du lịch độc đáo tại Sầm Sơn đó là Sky Hotel của chủ đầu tư FLC. 

Phân tích bài toán lợi nhuận của Sky Hotel, anh Nguyễn Văn Lâm nhận định, khách hàng có thể thu hồi vốn chỉ sau chưa đến 10 năm hoạt động. Bên cạnh đó, anh Lâm cũng giới thiệu cụ thể căn Sky Hotel OCT12 của Đất Xanh Miền Bắc với ý tưởng thiết kế đa công năng, khả năng khai thác lên tới 80 phòng khách sạn. Đặc biệt, Quý khách hàng có thể nắm bắt ngay cơ hội đầu tư Sky Hotel FLC Sam Son với chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi tặng xe Mercedes trị giá 1,3 tỷ đồng.

Sự kiện tọa đàm trực tuyến Bất động sản du lịch – Cất cánh cùng thành phố biển Sầm Sơn không chỉ đem tới những thông tin hữu ích, đa chiều về bất động sản du lịch mà còn giới thiệu tới Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư một cơ hội tiềm năng để gia tăng giá trị tài sản lên gấp nhiều lần.