Sự kiện chia sẻ trực tuyến: Sức hút của căn hộ chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất Thanh Hóa – Eurowindow Tower

Với những chia sẻ chân thực của các chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm, sự kiện chia sẻ trực tuyến Lý giải sức hút của căn hộ chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất Thanh Hóa – Eurowindow Tower đã thu hút đông đảo Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư tham gia.

Lý giải sức hút của căn hộ chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất Thanh Hóa - Eurowindow Tower

Sáng ngày 29/08, Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ tổ chức thành công sự kiện chia sẻ trực tuyến “Lý giải sức hút của căn hộ chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất Thanh Hóa – Eurowindow Tower“. Sự kiện được tổ chức thông qua nền tảng trực tuyến Zoom Meetings và phát trực tiếp tại fanpage Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ.

Thông tin chia sẻ từ hai chuyên gia trong ngành bất động sản

Tại sự kiện, hai chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm ở phân khúc chung cư là anh Phan Đăng Quang – Trưởng Phòng Kinh Doanh và anh Đỗ Hữu Hùng – Trưởng Phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ đã đem tới cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư nhiều thông tin thú vị và hữu ích về dự án Eurowindow Tower.

Chuyên gia bất động sản
chuyên gia bất động sản trong lĩnh vực bất động sản

Nhận định về điểm khác biệt lớn nhất của dự án chung cư Eurowindow Tower, anh Đỗ Hữu Hùng cho biết: “Vị trí chính là điều khác biệt làm nên đẳng cấp của Eurowindow Tower. Tọa lạc tại vòng xuyến Hoàng Hạc giữa trung tâm TP. Thanh Hóa, dự án sở hữu khả năng kết nối thuận tiện, đem lại tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Đây là điều mà sẽ không có dự án nào khác tại Thanh Hóa có được.”

Nhận định thị trường căn hộ tại Thanh Hóa từ năm 2020 có gì mới?

Đồng ý với quan điểm của anh Đỗ Hữu Hùng, anh Phan Đăng Quang cũng đánh giá cao những lợi thế về tiện ích, thiết kế căn hộ, mặt bằng và chính sách mua của Eurowindow Tower. Đặc biệt, anh Quang cho biết, căn hộ tại dự án đã hoàn thiện và sẽ được bàn giao trong tháng 9 tới. Đây là điểm lợi cho khách hàng bởi vừa có thể dọn về ở hoặc khai thác cho thuê ngay, lại vừa tránh được tâm lý hoang mang, chờ đợi và lo lắng.

Sức hút từ căn hộ cao cấp
Eurowindow Tower căn hộ đang sống nhất thanh hóa

Tại sự kiện, hai chuyên gia BĐS đã giải đáp nhiều thắc mắc của Quý khách hàng về dự án Eurowindow Tower 

Hai chuyên gia đánh giá Eurowindow Tower, đây không chỉ là một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tương lai, mà đối với các nhà đầu tư, đây còn được đánh giá là một cơ hội cực tốt để có thể gia tăng giá trị tài sản lên gấp nhiều lần.

Đặc biệt, phần giao lưu hỏi đáp diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị được gửi tới chương trình. Độ rộng hành lang, số lượng thang máy, các phương án đập thông căn hộ hay thông tin về chủ đầu tư là những vấn đề khán giả đặc biệt quan tâm và đã được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết. 

Nhân sự kiện trực tuyến đặc biệt, Bất động sản Bắc Bộ đã dành tặng những phần quà hấp dẫn cho khách tham gia. Trong đó, khách hàng giao dịch thành công ngay trong sự kiện nhận được phần quà 1 chỉ vàng. 

Comments are closed.