Sự kiện trực tuyến Giới thiệu cơ hội đầu tư – Khu dân cư mới Đồng Nam

Sáng ngày 15/08/2021, Công ty CP Bất động sản Bắc Bộ đã tổ chức thành công sự kiện trực tuyến Giới thiệu cơ hội đầu tư Khu dân cư mới Đồng Nam – BĐS đón sóng cao tốc Bắc Nam, với sự tham gia của các chuyên gia bất động sản Đất Xanh Miền Bắc.

Đây là buổi livestream đầu tiên trong chuỗi sự kiện trực tuyến của Bất động sản Bắc Bộ nhằm thích ứng với tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Giới thiệu cơ hội đầu tư - Khu dân cư mới Đồng Nam

Với nội dung hữu ích, phong phú, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng, đối tác và các chuyên viên kinh doanh bất động sản. Không những được nghe chia sẻ những thông tin về dư địa phát triển của thị trường bất động sản Thanh Hóa, khách hàng còn được tiếp cận một cơ hội đầu tư đắt giá với dự án Khu dân cư mới Đồng Nam

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng, đối tác và chuyên viên kinh doanh

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy hoạch, hạ tầng và pháp lý minh bạch, Khu dân cư mới Đồng Nam được đánh giá là dự án có tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhận định về tiềm năng của dự án, ông Nguyễn Văn Lâm – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Bộ cho biết: “Bất động sản đón sóng cao tốc luôn có một hấp lực mạnh mẽ đối với nhà đầu tư bất động sản. Với sự xuất hiện của nút giao cao tốc Bắc Nam – Quốc lộ 47, Khu dân cư mới Đồng Nam trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản Thanh Hóa với tiềm năng tăng giá nhanh chóng theo thời gian. Hiện tại giá đất tại đây đang khá “dễ chịu”, thế nhưng chỉ 1-2 năm nữa, nhà đầu tư có thể thu lại lợi nhuận gấp 2-3 lần. Thêm vào đó, với tính chất của đất nền đấu giá, dự án này đảm bảo về mặt pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao. Như vậy, dự án đem lại cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu một bất động sản với mức giá hợp lý mà khả năng tăng giá lại rất cao.”

Nhân sự kiện trực tuyến đặc biệt, Bất động sản Bắc Bộ đã dành tặng những phần quà hấp dẫn cho khách tham gia. Trong đó, khách hàng giao dịch thành công ngay trong sự kiện nhận được 2 chỉ vàng. Chương trình quay số trúng thưởng cũng dành tặng 05 phần quà là voucher 200.000 VNĐ tiền mặt cho 05 khách hàng may mắn.

Comments are closed.